Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Yên Bái tổ chức gày thứ 7 đồng hành cùng công nhân và doanh nghiệp

  • Cập nhật: Thứ bảy, 18/9/2021 | 9:46:03 AM

YênBái - Sáng 18/9, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 đồng hành cùng công nhân và doanh nghiệp” tại Công ty cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái. Tham gia chương trình có đồng chí Đỗ Quang Minh- Bí thư Đảng ủy Khối.

Ngân hàng BIDV tư vấn hỗ trợ công nhân lập tài khoản ngân hàng.
Ngân hàng BIDV tư vấn hỗ trợ công nhân lập tài khoản ngân hàng.

Thời gian qua, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về công nhân, doanh nghiệp nhằm lắng nghe tìm hiểu khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp, người lao động đang gặp phải do tác động bởi đại dịch Covid- 19. 

Từ đó kịp thời tham mưu cho tỉnh ban hành những cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, người lao động, từng bước đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trở lại trạng thái bình thường mới. 

Tham gia các hoạt động "Ngày thứ 7 đồng hành cùng công nhân và doanh nghiệp” có 300 công nhân, người lao động của Công ty cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái được hướng dẫn lái xe an toàn; tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ; tuyên truyền pháp luật và hỗ trợ pháp lý; hỗ trợ bảo dưỡng và thay dầu xe máy miễn phí; thành lập các gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và gian hàng không đồng cho công nhân. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, sự phối hợp hành động của các cấp, các tổ chức chính trị xã hội trong hỗ trợ, tháo gỡ, giải quyết thỏa đáng các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong doanh nghiệp, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và người lao động, phấn đấu thi đua lao động sản xuất, kinh doanh hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021.

Anh Dũng

Tags Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Yên Bái Ngày thứ 7 đồng hành công nhân doanh nghiệp

Các tin khác
Đề xuất mức giảm thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu bay còn 1.000 đồng/lít.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa phản hồi đề nghị của Bộ Tài chính về việc góp ý hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về mức thuế bảo vệ môi trường đối với nhiên liệu bay.

Số vốn chưa giải ngân đầu tư công chiếm hơn 30% kế hoạch vốn.

Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Huyện vừa ký văn bản yêu cầu các ban quản lý dự án (QLDA) trực thuộc tập trung quyết liệt thực hiện giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021 các dự án xây dựng cơ bản do đơn vị này làm chủ đầu tư.

Ảnh minh họa.

Cục Hàng hải Việt Nam vừa có văn bản gửi Bộ Giao thông vận tải kiến nghị cụ thể về các chính sách giảm phí, lệ phí nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các DN trong lĩnh vực hàng hải.

Nông dân huyện Văn Yên sơ chế vỏ quế.

Những năm qua, nông dân xã Viễn Sơn, huyện Văn Yên đã phát triển vùng quế theo hướng hữu cơ, không những nâng cao giá trị cây quế, tạo đầu ra cho sản phẩm ổn định mà còn bảo vệ môi trường sống.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục