Giá gas tăng mạnh

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/2/2009 | 12:00:00 AM

YênBái - Hầu hết công ty kinh doanh gas thông báo giá gas sẽ tăng mạnh từ hôm nay 2/2, cụ thể tăng khoảng 20.000 - 30.000 đồng/bình so với tháng trước.

Theo các nhà phân phối gas, Công ty Shell Gas tăng 25.000 đồng/bình, Vinagas và Petronas tăng 20.000 đồng/bình, Saigon Petro tăng 30.000 đồng/bình... Giá gas thế giới vừa tăng là nguyên nhân chính khiến các công ty gas trong nước tăng giá bán lẻ lần này. Đại diện nhà phân phối gas Đại Quang Minh (TP.HCM) cho biết lần tăng giá này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức mua trên thị trường vốn đã không mấy lạc quan từ hồi đầu năm. Như vậy giá bán lẻ sẽ lên 215.000 đồng/bình 12 kg.

(Theo TNO)

Các tin khác
Bộ Tài chính đề nghị đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá. (Ảnh minh họa)

Bộ Tài chính vừa có công điện gửi các Bộ, ngành, UBND các tỉnh yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường biện pháp quản lý, điều hành giá.

Viên nén gỗ có tiềm năng lọt vào nhóm các mặt hàng nông lâm sản xuất khẩu có kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỉ USD

Mùa đông đang đến gần nhưng tình trạng khan hiếm năng lượng ở nhiều nước trên thế giới vẫn đang căng thẳng. Điều này giúp xuất khẩu sản phẩm viên nén gỗ Việt Nam hưởng lợi và tương lai có thể trở thành sản phẩm xuất khẩu tỉ USD.

Vietnam Airlines khôi phục hoạt động khai thác sau ảnh hưởng cơn bão số 4.

Hãng sẽ tăng chuyến bay, đưa tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 vào khai thác để nhanh chóng, kịp thời phục vụ các hành khách bị ảnh hưởng.

Xem xét sửa đổi Luật Thuế thu nhập cá nhân vào thời điểm phù hợp (Ảnh minh họa).

Trước kiến nghị của cử tri một số địa phương về việc nâng mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc, Bộ Tài chính cho biết đang tiến hành rà soát, đánh giá các luật thuế, trong đó có Luật Thuế thu nhập cá nhân để báo cáo Chính phủ, báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét sửa đổi, bổ sung vào thời điểm thích hợp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục