Từ 1/3: Giá gas giảm 10.000 đồng/bình 12kg

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/3/2009 | 12:00:00 AM

YênBái - Giá gas trong nước bắt đầu giảm giá sau khi đã tăng rất mạnh trong tháng 2.

Bắt đầu từ ngày 1/3 giá gas giảm 833 đồng/kg - tương đương mức giảm 10.000 đồng/bình so với hồi đầu tháng 2 năm ngoái. Như vậy, giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng của nhiều thương hiệu gas như SP Gas, Gia Đình Gas, VinaGas… sẽ không vượt quá mức 205.000 đồng/bình 12kg.

Giá gas trong nước bắt đầu giảm giá sau khi đã tăng rất mạnh trong tháng 2. Nguyên nhân chính là giá gas thế giới trong tháng 3 giảm 45 USD/tấn và giao động trong khoảng 460 USD/tấn.

(Theo VOV)

Các tin khác
Bộ Tài chính đề nghị đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá. (Ảnh minh họa)

Bộ Tài chính vừa có công điện gửi các Bộ, ngành, UBND các tỉnh yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường biện pháp quản lý, điều hành giá.

Viên nén gỗ có tiềm năng lọt vào nhóm các mặt hàng nông lâm sản xuất khẩu có kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỉ USD

Mùa đông đang đến gần nhưng tình trạng khan hiếm năng lượng ở nhiều nước trên thế giới vẫn đang căng thẳng. Điều này giúp xuất khẩu sản phẩm viên nén gỗ Việt Nam hưởng lợi và tương lai có thể trở thành sản phẩm xuất khẩu tỉ USD.

Vietnam Airlines khôi phục hoạt động khai thác sau ảnh hưởng cơn bão số 4.

Hãng sẽ tăng chuyến bay, đưa tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 vào khai thác để nhanh chóng, kịp thời phục vụ các hành khách bị ảnh hưởng.

Xem xét sửa đổi Luật Thuế thu nhập cá nhân vào thời điểm phù hợp (Ảnh minh họa).

Trước kiến nghị của cử tri một số địa phương về việc nâng mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc, Bộ Tài chính cho biết đang tiến hành rà soát, đánh giá các luật thuế, trong đó có Luật Thuế thu nhập cá nhân để báo cáo Chính phủ, báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét sửa đổi, bổ sung vào thời điểm thích hợp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục