Từ 1.9, giá gas tăng 51.000 đồng/bình

  • Cập nhật: Thứ sáu, 31/8/2012 | 1:49:06 PM

Thông tin từ các công ty gas như Thành Tài, Petrolimex Sài Gòn và SP cho biết, kể từ 1.9, giá gas bán lẻ sẽ đồng loạt tăng thêm 51.000 đồng/bình 12 kg.

Giá gas trong nước tiếp tục tăng.
Giá gas trong nước tiếp tục tăng.

Theo đó, giá bán lẻ dành cho người tiêu dùng khu vực TP.HCM của gas Thành Tài và gas SP từ 1.9 là 418.000 đồng/bình 12 kg, còn gas Petrolimex Sài Gòn có giá bán mới là 420.000 đồng/bình 12 kg. 

Về nguyên nhân tăng giá, theo giải thích từ phía các công ty gas là do giá gas thế giới giao tháng 9.2012 tăng 175 USD/tấn, lên mức 950 USD/tấn so với tháng trước.

Trước đó, đầu tháng 8.2012, giá gas trong nước cũng đồng loạt tăng khoảng 52.000 đồng/bình 12 kg.

(Theo TNO)

Các tin khác
Bộ Tài chính đề nghị đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá. (Ảnh minh họa)

Bộ Tài chính vừa có công điện gửi các Bộ, ngành, UBND các tỉnh yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường biện pháp quản lý, điều hành giá.

Viên nén gỗ có tiềm năng lọt vào nhóm các mặt hàng nông lâm sản xuất khẩu có kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỉ USD

Mùa đông đang đến gần nhưng tình trạng khan hiếm năng lượng ở nhiều nước trên thế giới vẫn đang căng thẳng. Điều này giúp xuất khẩu sản phẩm viên nén gỗ Việt Nam hưởng lợi và tương lai có thể trở thành sản phẩm xuất khẩu tỉ USD.

Vietnam Airlines khôi phục hoạt động khai thác sau ảnh hưởng cơn bão số 4.

Hãng sẽ tăng chuyến bay, đưa tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 vào khai thác để nhanh chóng, kịp thời phục vụ các hành khách bị ảnh hưởng.

Xem xét sửa đổi Luật Thuế thu nhập cá nhân vào thời điểm phù hợp (Ảnh minh họa).

Trước kiến nghị của cử tri một số địa phương về việc nâng mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc, Bộ Tài chính cho biết đang tiến hành rà soát, đánh giá các luật thuế, trong đó có Luật Thuế thu nhập cá nhân để báo cáo Chính phủ, báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét sửa đổi, bổ sung vào thời điểm thích hợp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục