Giá gas giảm 24.000 đồng/bình 12kg

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/4/2013 | 7:39:18 AM

Tin từ một số công ty kinh doanh gas, từ hôm nay 1-4, giá gas sẽ giảm bình quân 2.000 đồng/kg, tương đương mức giảm 24.000 đồng/bình 12kg.

Theo đó, giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng của một số thương hiệu gas như SP, Gia Đình gas.. sẽ còn 381.000 đồng/bình 12kg.

Lý do giá gas giảm là do giá CP công bố tháng 4-2013 bình quân 812.5 USD/tấn, giảm 82.5 USD/tấn so với tháng 3. Tính đến thời điểm tháng 4, giá gas bán lẻ trong nước đã có 6 tháng giảm liên tiếp. Nguyên nhân giá gas trong nước giảm liên tục là do mức tiêu thụ gas để sưởi tại nhiều nước đã giảm dần so với trước đây.

(Theo SGGP)

Các tin khác
Bộ Tài chính đề nghị đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá. (Ảnh minh họa)

Bộ Tài chính vừa có công điện gửi các Bộ, ngành, UBND các tỉnh yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường biện pháp quản lý, điều hành giá.

Viên nén gỗ có tiềm năng lọt vào nhóm các mặt hàng nông lâm sản xuất khẩu có kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỉ USD

Mùa đông đang đến gần nhưng tình trạng khan hiếm năng lượng ở nhiều nước trên thế giới vẫn đang căng thẳng. Điều này giúp xuất khẩu sản phẩm viên nén gỗ Việt Nam hưởng lợi và tương lai có thể trở thành sản phẩm xuất khẩu tỉ USD.

Vietnam Airlines khôi phục hoạt động khai thác sau ảnh hưởng cơn bão số 4.

Hãng sẽ tăng chuyến bay, đưa tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 vào khai thác để nhanh chóng, kịp thời phục vụ các hành khách bị ảnh hưởng.

Xem xét sửa đổi Luật Thuế thu nhập cá nhân vào thời điểm phù hợp (Ảnh minh họa).

Trước kiến nghị của cử tri một số địa phương về việc nâng mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc, Bộ Tài chính cho biết đang tiến hành rà soát, đánh giá các luật thuế, trong đó có Luật Thuế thu nhập cá nhân để báo cáo Chính phủ, báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét sửa đổi, bổ sung vào thời điểm thích hợp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục