Nâng cao chất lượng chè Shan tuyết Suối Giàng
- Cập nhật: Thứ ba, 2/4/2013 | 3:55:37 PM
YBĐT - Để chè mang thương hiệu Suối Giàng giữ vững được lòng tin với người tiêu dùng thì việc nâng cao chất lượng ngay từ khâu đầu vào, tuân thủ đúng quy trình chế biến và tiêu thụ sản phẩm rất cần sự vào cuộc của các ngành chức năng, các doanh nghiệp và của chính những người nông dân.
PV
Các tin khác
YBĐT - Ở Lục Yên có giống vịt bầu - giống vịt cho thịt thơm, ngon được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, giống vịt này đang mai một.
Ngân hàng Nhà nước đã điều chỉnh giảm các lãi suất cơ bản xuống 1% và trần lãi suất huy động giảm thêm 0,5%. Liệu lãi suất huy động và cho vay có còn dư địa để giảm tiếp trong thời gian tới?.
YBĐT - Năm nay, theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết sẽ khắc nghiệt và có những diễn biến phức tạp hơn.
Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Công Thương diễn ra chiều ngày 1/4, Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực Đặng Huy Cường cho biết, hiện chưa có đề xuất tăng giá điện từ phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).