Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Kinh tế
YBĐT - Là người có kinh nghiệm chăn nuôi trâu, bò hơn 10 năm nay, cứ bước vào mùa đông, ông Nguyễn Văn Trụ ở xã Thanh Lương lại khẩn trương di chuyển đàn trâu, bò từ bãi thả về nuôi nhốt tại nhà.
Nhân dân xã Minh Quân tham gia làm đường giao thông nông thôn.
YBĐT - Giai đoạn 2018 - 2020, Trấn Yên tập trung huy động tổng nguồn vốn trên 494 tỷ đồng.
Lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái trao hoa và bằng khen cho các hộ gia đình đạt giải “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu”.
YBĐT - Sáng 23/11/2017, Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức tổng kết chương trình "Thi đua gia đình tiết kiệm điện thị xã Nghĩa Lộ” năm 2017. Đây là năm thứ 6 chương trình thi đua tiết kiệm điện được tổ chức và là năm thứ 2 được tổ chức tại Nghĩa Lộ, đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của người dân.
Nông dân huyện Văn Yên chăm sóc ngô đông.
YBĐT - Vụ đông năm 2017, huyện Văn Yên thực hiện gieo trồng trên 2.450 ha cây vụ đông, trong đó, ngô đông là 1.765 ha, diện tích ngô đông trên đất 2 vụ lúa là từ 1.015 ha, ngô trên đất màu, soi bãi 750 ha, rau màu, đậu đỗ các loại trên 400 ha.
Lãnh đạo xã Cao Phạ đôn đốc bà con khẩn trương thu hoạch vụ mùa, giải phóng đất cho sản xuất vụ đông xuân.
YBĐT - Trước đây, bà con người Mông, người Thái ở xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải chỉ biết gieo cấy lúa 1 vụ/năm với phương thức canh tác truyền thống, khi cày bừa xong là gieo hạt thóc xuống đất, không che chắn nên mạ thường chết.
Nhân dân xã Chế Cu Nha làm đất gieo cấy lúa xuân.
YBĐT - Đến nay, huyện Mù Cang Chải đã đưa sản xuất vụ xuân thành vụ chính trong năm, cơ bản xóa được diện tích ruộng một vụ.
Ảnh minh họa.
Tổng cục Thuế vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị địa phương tăng cường quản lý thuế với các cơ sở kinh doanh hàng xách tay và báo cáo về Tổng cục Thuế trước ngày 30/11.
Cán bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mù Cang Chải kiểm tra mô hình trồng su su lấy ngọn của các hộ dân tham gia Dự án.
YBĐT - Trong năm 2015 -2016, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNN huyện Mù Cang Chải triển khai thực hiện Dự án khoa học "Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng dự án thâm canh cây su su lấy ngọn tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái”.
Cán bộ xã Khao Mang trao đổi với người dân về việc nuôi nhốt, dự trữ thức ăn cho gia súc trong mùa đông.
YBĐT - UBND huyện đã chỉ đạo các địa phương lên phương án chuẩn bị vật liệu giữ ấm cho trâu, bò như tận dụng bao tải, chăn cũ làm áo chống rét cho gia súc, nhất là những con bê, nghé và gia súc già yếu; vận động các hộ dân thực hiện dự trữ thức ăn trong những ngày giá rét. 
YBĐT - Theo người dân địa phương, thời gian qua, trên địa bàn bản Hin Lạn A, xã Lâm Thượng (Lục Yên) đã xảy ra hiện tượng sụt lún đất đồi nguy cơ trượt lở cao với vết nứt chiều dài khoảng trên 200 mét. 
YBĐT - Đến hết ngày 17/11, tổng thu nội địa trên địa bàn tỉnh đã đạt 1.653 tỷ đồng, bằng 93% so với dự toán Bộ Tài chính giao, bằng 87% dự toán tỉnh giao và tăng 6% so cùng kỳ.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group