Bộ CHQS tỉnh Yên Bái: Kiểm tra, xác minh thông tin về 2 ngôi mộ liệt sỹ tại huyện Lục Yên

  • Cập nhật: Thứ tư, 15/7/2015 | 5:24:35 PM

YênBái - YBĐT - Vừa qua, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái đã phối hợp với cấp uỷ, chính quyền xã Tân Lập, huyện Lục Yên tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin về 2 ngôi mộ liệt sỹ nằm ngoài nghĩa trang tại khu vực bản São, xã Tân Lập, huyện Lục Yên.

Thanh Năm (Bộ CHQS tỉnh Yên Bái)

Các tin khác
4 căn liền kề bị thiêu rụi. Ảnh: VNN

Bốn căn hộ liền kề đều của shop quần áo Yến Trang Baby chứa nhiều hàng hoá bị cháy rụi, rất may không thiệt hại về người.

Trên 70 suất quà Trung thu được trao tặng cho các cháu ở Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội là tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Yên Bái.

Sáng 19/9, Công ty Điện lực Yên Bái đã đến thăm và trao quà Trung thu cho các cháu thuộc Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp tết Trung thu 2021.

Tặng túi an sinh hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn đại dich Covid-19.

Tiếp tục chăm lo, hỗ trợ người dân, người yếu thế khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19, từ ngày 20/8, Trung ương Đoàn đã triển khai chương trình “Triệu túi an sinh”. Sau 3 tuần chương trình đã trao gần 470.000 túi an sinh trực tiếp tới tay người dân, với giá trị hơn 112 tỷ đồng.

Ảnh minh họa.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 19/9, cả nước có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục