Trấn Yên: Khoảng 3.000 suất quà tết tặng các gia đình khó khăn

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/1/2017 | 9:33:49 PM

YênBái - YBĐT - Thông tin từ Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Trấn Yên cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, có khoảng 3.000 suất quà được trao cho người dân các địa phương trong toàn huyện.

Ngoài quà tết của Chủ tịch nước, quà của tỉnh tặng các đối tượng và gia đình chính sách, huyện Trấn Yên đã trích Quỹ vì người nghèo trao 200 suất quà cho hộ nghèo, trích Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện tặng quà 200 trẻ em nghèo vượt khó vươn lên học tập.

Chính quyền các xã cũng tiết kiệm chi tiêu và trích Quỹ vì người nghèo ở cơ sở tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. UBND huyện và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể chủ động tiếp nhận và cùng các nhà hảo tâm đến thăm và tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người nghèo, hộ khó khăn ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó chủ tịch HĐND huyện Trấn Yên cùng lãnh đạo các ngành đoàn thể của huyện thăm và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn thị trấn Cổ Phúc.

Những ngày giáp tết, lãnh đạo huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà và kiểm tra tình hình chuẩn bị tết  trong nhân dân. Được biết, tổng giá trị số quà tặng cho các đối tượng trên địa bàn huyện trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu khoảng 1 tỷ đồng.

Minh Quang

Các tin khác
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Chiến lược phát triển lĩnh vực báo chí giai đoạn 2021-2025 vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành tại Quyết định số 2119/QĐ-BTTTT ngày 31-12-2021.

Ông Phạm Trung Tùng- Giám đốc BIDV Yên Bái trao cho lãnh đạo huyện Lục Yên 100 suất quà tặng hộ nghèo.

Chiều 17/1, Ngân hàng cổ phần thương mại Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Yên Bái trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Lục Yên nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ký kết biên bản bàn giao công trình Lò đốt rác thải xã Đông Cuông giữa Sở Tài nguyên và Môi trường và đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành sử dụng.

Ngày 17/1, Sở Tài nguyên - Môi trường tổ chức bàn giao công trình Lò đốt rác thải cụm xã Đông Cuông, Mậu Đông và thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên cho UBND huyện quản lý và vận hành sử dụng.

Ông Phạm Công Cường - Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Sáng 17/1, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Yên Bái tổ chức tặng 27 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 27 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ và trung tâm y tế các huyện Trấn Yên, Yên Bình, Văn Chấn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục