Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
Xã hội
Câu lạc bộ nhà báo nữ tỉnh Yên Bái gặp mặt kỷ niệm ngày 8/3
Cập nhật: Thứ tư, 8/3/2017 | 8:08:24 AM Google Twitter
YBĐT - Ngày 7/3, Câu lạc bộ (CLB) nhà báo nữ tỉnh Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống và giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 107 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh.

CLB nhà báo nữ tỉnh Yên Bái hiện có 35 hội viên, là những phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, kỹ thuật viên tại các cơ quan báo chí trong tỉnh.

Thời gian qua, các nữ nhà báo nói chung và chị em trong CLB nhà báo nữ nói riêng đã nhân được sự quan tâm, động viên và tạo điều kiện thuận lợi của Hội nhà báo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan báo chí. Các chị đã khắc phục khó khăn vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vừa làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ trong gia đình.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh tặng hoa chúc mừng CLB nhà báo nữ nhân ngày 8/3.

Nhiều chị em đã phát huy khả năng sáng tạo, tâm huyết với nghề, không ngại khó, ngại khổ bám sát cơ sở, phản ánh sinh động những vấn đề thời sự đang được quan tâm, cần tuyên truyền, định hướng tư tưởng...; tham gia tích cực vào dây chuyền sản xuất các chương trình phát thanh - truyền hình, các ấn phẩm báo viết, báo điện tử, góp phần thực hiện tốt chức năng của báo chí là định hướng thông tin, giáo dục và giải trí cho công chúng trong và ngoài tỉnh.

Trong năm vừa qua, nhiều nữ nhà báo của CLB đã tham gia nhiệt tình các giải báo chí cấp tỉnh, giải báo chí quốc gia, các kỳ liên hoan phát thanh - truyền hình toàn quốc, hơn chục hội viên CLB đã đạt thành tích cao tại các cuộc thi, trong đó có 2 giải bạc tại Liên hoan phát thanh - truyền hình toàn quốc, những người làm báo nữ đã góp phần không nhỏ công sức, trí tuệ cùng đội ngũ những người làm báo trong tỉnh thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí tỉnh tặng hoa chúc mừng CLB nhà báo nữ nhân ngày 8/3.

Nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3, Thường trực Hội nhà báo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan báo chí tỉnh đã tặng hoa và quà cho chị em trong CLB nhà báo và chúc các nữ nhà báo sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới của báo chí tỉnh nhà.

Một tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các nữ nhà báo đem lại không khí vui tươi,  phấn khởi trong ngày 8/3.

Cũng nhân dịp này, CLB nhà báo nữ tỉnh Yên Bái đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với những lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí trao phần thưởng cho các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và đặc sắc.

Đây cũng là dịp để các nữ nhà báo giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhau đảm đang trong vai trò làm vợ, làm mẹ, làm người giữ lửa cho mái ấm gia đình và phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,

Đức Toàn

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group