Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI
Xã hội
Bắc Bộ còn mưa phùn nhiều ngày tới
Cập nhật: Thứ bảy, 18/3/2017 | 9:08:05 AM Google Twitter
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương dự báo, Bắc Bộ sẽ tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn nhiều ngày tới…
Bắc Bộ mưa nhỏ mưa phùn nhiều ngày tới.

Thời tiết các khu vực 10 ngày tới:

Phía Tây Bắc Bộ: Từ ngày 18 đến ngày 22, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 18, ngày 19, sau có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 23 đến ngày 25, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Ngày 26, ngày 27, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác ở phần đông nam khu vực. Gió nhẹ. Trời lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa: Từ ngày 18 đến ngày 22, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông trong khoảng ngày 18, ngày 19 và tập trung tại vùng núi vào ngày 21, ngày 22; những ngày khác phổ biến có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời lạnh. Ngày 23, ngày 24, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ và sương mù rải rác tập trung tại vùng đồng bằng và ven biển. Gió nhẹ.

Từ ngày 25 đến ngày 27, nhiều mây, có mưa nhỏ trong ngày 25, sau có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế: Ngày 18, ngày 19, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Phía bắc đêm và sáng trời lạnh.

Từ ngày 20 đến ngày 22, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, riêng phía bắc đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Phía bắc đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 23 đến ngày 25, mây thay đổi, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Ngày 26, ngày 27, nhiều mây, phía bắc có mưa nhỏ rải rác, phía nam có mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ. Phía bắc chuyển lạnh.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 18 đến ngày 20, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Từ ngày 21 đến ngày 27, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

Tây Nguyên: Từ ngày 18 đến ngày 22, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 19, ngày 20, phía nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Từ ngày 23 đến ngày 27, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

Nam Bộ: Từ ngày 18 đến ngày 22, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 19, ngày 20, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung ở miền Đông Nam Bộ. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Từ ngày 23 đến ngày 27, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

Khu vực Hà Nội: Từ ngày 18 đến ngày 22, nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác trong khoảng ngày 18, ngày 19; những ngày khác có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời lạnh.

Ngày 23, ngày 24, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Từ ngày 25 đến ngày 27, nhiều mây, có mưa nhỏ trong ngày 25, sau có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

(Theo VnMedia)

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group