Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái tặng 80 suất quà tết cho hộ nghèo xã Tân Thịnh

  • Cập nhật: Thứ sáu, 9/2/2018 | 11:05:53 AM

YênBái - YBĐT - Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 9/2, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái trao tặng 80 suất quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Hội Doanh nhân trẻ tặng quà tết các hộ nghèo xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái.
Hội Doanh nhân trẻ tặng quà tết các hộ nghèo xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái.


Cũng trong dịp này, cấp ủy, chính quyền xã Tân Thịnh đã kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân ủng hộ giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn xã với tổng số trên 200 suất quà được trao trực tiếp cho các hộ.
 
Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống để nhân dân trên địa bàn xã có thêm điều kiện vui xuân, đón tết, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, góp phần chung tay chăm lo tết cho người nghèo, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết.
 
Thanh Tân

Các tin khác
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Chiến lược phát triển lĩnh vực báo chí giai đoạn 2021-2025 vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành tại Quyết định số 2119/QĐ-BTTTT ngày 31-12-2021.

Ông Phạm Trung Tùng- Giám đốc BIDV Yên Bái trao cho lãnh đạo huyện Lục Yên 100 suất quà tặng hộ nghèo.

Chiều 17/1, Ngân hàng cổ phần thương mại Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Yên Bái trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Lục Yên nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ký kết biên bản bàn giao công trình Lò đốt rác thải xã Đông Cuông giữa Sở Tài nguyên và Môi trường và đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành sử dụng.

Ngày 17/1, Sở Tài nguyên - Môi trường tổ chức bàn giao công trình Lò đốt rác thải cụm xã Đông Cuông, Mậu Đông và thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên cho UBND huyện quản lý và vận hành sử dụng.

Ông Phạm Công Cường - Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Sáng 17/1, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Yên Bái tổ chức tặng 27 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 27 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ và trung tâm y tế các huyện Trấn Yên, Yên Bình, Văn Chấn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục