Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái tặng 80 suất quà tết cho hộ nghèo xã Tân Thịnh

  • Cập nhật: Thứ sáu, 9/2/2018 | 11:05:53 AM

YênBái - YBĐT - Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 9/2, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái trao tặng 80 suất quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Hội Doanh nhân trẻ tặng quà tết các hộ nghèo xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái.
Hội Doanh nhân trẻ tặng quà tết các hộ nghèo xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái.


Cũng trong dịp này, cấp ủy, chính quyền xã Tân Thịnh đã kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân ủng hộ giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn xã với tổng số trên 200 suất quà được trao trực tiếp cho các hộ.
 
Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống để nhân dân trên địa bàn xã có thêm điều kiện vui xuân, đón tết, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, góp phần chung tay chăm lo tết cho người nghèo, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết.
 
Thanh Tân

Các tin khác
Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hà Văn Ắt, thôn bản Cóc,  xã Sơn A, thị xã Nghĩa Lộ.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và mong muốn “không để ai bị bỏ lại phía sau”, những năm gần đây, thông qua các nguồn vận động tài trợ, quyên góp ủng hộ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp trong tỉnh đã tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội, làm nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Trong thời gian qua, tại các bệnh viện liên tiếp xảy ra nhiều vụ việc người bệnh, người nhà người bệnh hành hung nhân viên y tế làm mất trật tự, an ninh, an toàn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác khám bệnh, chữa bệnh, tinh thần, tính mạng của nhân viên y tế.

Chất độc da cam/dioxin mà Mỹ rải xuống miền Nam Việt Nam hủy diệt môi trường sống và cây trồng nơi đây, để lại hậu quả đến tận ngày nay. (Ảnh: Tư liệu TTXVN)

Chất độc da cam làm cho 4,8 triệu người Việt Nam bị phơi nhiễm, hơn 3 triệu nạn nhân là thế hệ thứ 2, thứ 3 thậm chí là thứ 4 của họ tiếp tục nếm trải đau thương ngay cả khi chiến tranh đã lùi xa.

Được hỗ trợ tiền thuê nhà sẽ giúp lao động ngoại tỉnh tiết kiệm chi tiêu.

Thủ tướng giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các cơ quan chậm nhất trước 15/8 tổ chức họp báo, giao ban với các địa phương để xác định nguyên nhân chậm, có giải pháp xử lý.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục