Ban An toàn giao thông tỉnh kiểm tra, tặng quà tết các bến xe và doanh nghiệp vận tải

  • Cập nhật: Thứ hai, 12/2/2018 | 4:55:28 PM

YênBái - YBĐT - Chiều 12/2, lãnh đạo Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã đến kiểm tra, tặng quà tết tại Bến xe khách Yên Bái, Bến cảng Hương Lý và Công ty cổ phần Thương mại vận tải Sơn Hoà.

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh tặng quà tết cho đại diện Bến xe khách Yên Bái.
Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh tặng quà tết cho đại diện Bến xe khách Yên Bái.

Sau khi nghe báo cáo nhanh về tình hình hoạt động cũng như các phương án tổ chức bán vé, kiểm tra thủ tục vận tải, chất lượng phương tiện và kế hoạch tăng xe, tăng chuyến phục vụ nhu cầu của hành khách…, Ban ATGT tỉnh đề nghị các bến xe, nhà xe tăng cường 100% nguồn nhân lực, trực 24/24 giờ và có kế hoạch dự phòng phương tiện vận chuyển hành khách nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Nhân dịp này, Ban ATGT tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc cán bộ, công nhân viên các bến xe, nhà xe và doanh nghiệp vận tải năm mới hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hùng Cường
 

Các tin khác
Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hà Văn Ắt, thôn bản Cóc,  xã Sơn A, thị xã Nghĩa Lộ.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và mong muốn “không để ai bị bỏ lại phía sau”, những năm gần đây, thông qua các nguồn vận động tài trợ, quyên góp ủng hộ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp trong tỉnh đã tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội, làm nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Trong thời gian qua, tại các bệnh viện liên tiếp xảy ra nhiều vụ việc người bệnh, người nhà người bệnh hành hung nhân viên y tế làm mất trật tự, an ninh, an toàn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác khám bệnh, chữa bệnh, tinh thần, tính mạng của nhân viên y tế.

Chất độc da cam/dioxin mà Mỹ rải xuống miền Nam Việt Nam hủy diệt môi trường sống và cây trồng nơi đây, để lại hậu quả đến tận ngày nay. (Ảnh: Tư liệu TTXVN)

Chất độc da cam làm cho 4,8 triệu người Việt Nam bị phơi nhiễm, hơn 3 triệu nạn nhân là thế hệ thứ 2, thứ 3 thậm chí là thứ 4 của họ tiếp tục nếm trải đau thương ngay cả khi chiến tranh đã lùi xa.

Được hỗ trợ tiền thuê nhà sẽ giúp lao động ngoại tỉnh tiết kiệm chi tiêu.

Thủ tướng giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các cơ quan chậm nhất trước 15/8 tổ chức họp báo, giao ban với các địa phương để xác định nguyên nhân chậm, có giải pháp xử lý.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục