Tổ chức chương trình Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Yên Bái lần thứ XIX

  • Cập nhật: Thứ bảy, 5/5/2018 | 9:04:13 PM

YênBái - YBĐT - Tối 5/5, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2018 - 2023 thành công tốt đẹp.

Đến dự và cổ vũ chương trình văn nghệ có đồng chí Hoàng Xuân Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Yên Bái, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và người dân trên địa bàn thành phố Yên Bái.


 
Trước khi diễn ra chương trình văn nghệ đồng chí Vương Văn Bằng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Với khẩu hiệu "Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”,  Đại hội đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đưa vào Nghị quyết và chương trình hành động của Đại hội lần thứ XIX nhiệm kỳ 2018 - 2023. 

Đại hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra đã thông qua và biểu quyết 10 chỉ tiêu cơ bản của Đại hội, đồng thời xác định 3 nhiệm vụ đột phá thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIX ngay từ ngày tháng đầu nhiệm kỳ.Chào mừng thành công của Đại hội, các diễn viên, nghệ sĩ đến từ Đoàn Nghệ thuật tỉnh đã đem đến Chương trình văn nghệ đặc biệt thể hiện được niềm tự hào, hân hoan, phấn khởi của công nhân, viên chức, lao động trước những thành tựu mà các cấp công đoàn trong tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. 

Đây cũng là hoạt động nhằm thu hút, động viên công nhân, viên chức, lao động tham gia góp phần xây dựng đời sống văn hóa, văn nghệ, tinh thần sôi nổi, hào hứng trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Minh Huyền - Đức Toàn

  •  
Các tin khác

Ngày 22/1, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị hiệp đồng, giao nhiệm vụ cho các lực lượng tham gia bắn pháo hoa Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Đoàn viên thanh niên huyện Mù Cang Chải giúp nhân dân dựng nhà sau mưa lũ.

Với mong muốn được cống hiến sức trẻ cho quê hương, đẩy lùi đói nghèo lạc hậu, các công trình tình nguyện của tuổi trẻ Mù Cang Chải trong thời gian qua đã tạo được dấu ấn đậm nét trong cộng đồng, xây dựng được hình mẫu đẹp về lớp thanh niên trong thời kỳ mới.

Chiều 21/1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đã khai trương Đơn nguyên phẫu thuật thần kinh, cột sống thuộc Khoa Chấn thương.

Ảnh minh họa.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Phụng - Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) đã công bố thông tin này tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp diễn ra sáng 20/1.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục