Yên Bình phát huy vai trò công an xã trong đảm bảo an toàn giao thông

  • Cập nhật: Thứ năm, 17/5/2018 | 1:04:29 PM

YênBái - YBĐT - Công tác phối hợp giữa lực lượng cảnh sát giao thông và công an xã của huyện Yên Bình đã phát huy hiệu quả rõ rệt khi số vụ tai nạn giao thông và vi phạm giảm thiểu rõ rệt qua từng năm. Năm 2015, tổng số vụ tai nạn giao thông là 33 vụ thì năm 2017 giảm xuống 27 vụ.
Lực lượng Công an xã Vĩnh Kiên tham gia giữ gìn trật tự ATGT trên các tuyến đường nông thôn.

Việc phát huy vai trò của công an xã cùng với nâng cao ý thức của mỗi người dân đã tạo ra những chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Yên Bình để địa bàn không còn những nỗi đau do tai nạn giao thông gây ra.

Thanh Chi – Đức Toàn

  •  
Các tin khác
Một bữa cơm chiều ấm áp nghĩa tình tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương.

UBND các tỉnh cần tăng cường kiểm tra, giám sát tình hình tổ chức thực hiện chế độ, chính sách trên địa bàn bảo đảm không bỏ sót đối tượng thuộc diện hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng.

Công an TP Hà Nội dự kiến tăng cường 100% quân số phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đảm bảo an ninh, an toàn giao thông cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra cuối tháng 2/2019.

Hiện 43/63 tỉnh, thành phố khắp cả nước dịch sởi đang diễn biến rất phức tạp.

Chính phủ đồng ý không thu học phí đối với học sinh THCS trường công lập và hỗ trợ đóng học phí đối với học sinh THCS trường tư thục (ảnh minh họa)

Chính phủ quy định lộ trình không thu học phí đối với học sinh THCS trường công lập và hỗ trợ đóng học phí đối với học sinh THCS trường tư thục.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục