Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Xã hội
Yên Bái: "Áo xanh" tiếp sức mùa thi
Cập nhật: Thứ hai, 25/6/2018 | 11:16:29 AM Google Twitter
YBĐT - Từ vài năm trở lại đây, Chương trình Tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động được các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên tỉnh Yên Bái hưởng ứng nhiệt tình và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, góp phần tô thắm màu áo xanh tình nguyện bằng những việc làm thiết thực tiếp sức cho các sĩ tử hoàn thành tốt kỳ thi THPT quốc gia 2018.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Ngay từ 6 giờ sáng, tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái, đội thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi đã có mặt để đảm bảo công tác đón tiếp, hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2018.

Gần 20 tình nguyện viên trẻ tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi đến từ thành phố Yên Bái và các bạn sinh viên tình nguyện của các trường: Học viên Thanh thiếu niên Việt Nam, Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện đã và đang tích cực đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ thi.

Tại điểm thi Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, thành phố Yên Bái, từ sáng sớm, các tình nguyện viên đã chuẩn bị các điều kiện tiếp đón, phục vụ thí sinh và phụ huynh như: mở điểm gửi xe miễn phí, xe ôm miễn phí, cung cấp nước uống miễn phí và chỗ nghỉ cho người nhà thí sinh trong thời gian chờ tại các khu vực có điểm thi; tham gia bảo đảm giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, hướng dẫn giao thông ngoài khu vực thi vào giờ cao điểm; giới thiệu các nhà trọ và quán ăn giá rẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tổ chức lao động tình nguyện, dọn dẹp vệ sinh ngoài khu vực trường thi... 

Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018 là hoạt động thường niên của tuổi trẻ thành phố Yên Bái. Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm nay được triển khai từ ngày 24 - 27/6, huy động gần 150 đoàn viên thanh niên tham gia. Theo đó có 5 đội túc trực tại các điểm thi THPT quốc gia trên địa bàn thành phố là: điểm thi Trường Chuyên Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh, Trường THPT Lý Thường Kiệt và Trường THPT Hoàng Quốc Việt.

Chương trình Tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động được các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên tỉnh Yên Bái hưởng ứng nhiệt tình và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, góp phần tô thắm màu áo xanh tình nguyện bằng những việc làm thiết thực tiếp sức cho các sĩ tử hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng này. 

Thu Trang - Mạnh Cường

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group