Yên Bình: Bổ nhiệm 27 trưởng, phó 4 cơ quan hợp nhất và thành lập mới

  • Cập nhật: Thứ tư, 11/7/2018 | 7:54:41 AM

YênBái - YBĐT - Huyện Yên Bình vừa tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, bổ nhiệm 27 đồng chí là trưởng, phó 4 cơ quan hợp nhất và thành lập mới.


Cụ thể: Hợp nhất Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ huyện thành Cơ quan Tổ chức Nội vụ, bổ nhiệm 1 thủ trưởng và 6 phó thủ trưởng; Cơ quan Kiểm tra, Thanh tra được hợp nhất từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Phòng Thanh tra huyện, bổ nhiệm 1 thủ trưởng và 4 phó thủ trưởng; Cơ quan Văn phòng cấp ủy - chính quyền được hợp nhất từ Văn phòng Huyện ủy và Văn phòng HĐND, UBND huyện, bổ nhiệm 1 chánh văn phòng và 6 phó chánh văn phòng; có 1 cơ quan được thành lập mới là Cơ quan Tham mưu giúp việc chung khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, bổ nhiệm 1 thủ trưởng và 6 phó thủ trưởng. 
P.V

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa

Bộ Nội vụ đang dự thảo Nghị định về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

Sau Tết Nguyên đán, người lao động sẽ được nghỉ tổng cộng 8 ngày dịp giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4, mùng 1/5.

Từ ngày 17/2 đến sáng 18/2 có mưa vừa (có nơi mưa to) và rải rác có dông.

Ảnh minh họa

Thủ tướng Chính phủ quyết định hàng năm lấy tuần lễ từ ngày 15-22/5 làm Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục