Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản: Phát hành miễn phí 2.000 tờ Poster tuyên truyền về lựa chọn sản phẩm an toàn

  • Cập nhật: Thứ tư, 11/7/2018 | 2:38:34 PM

YBĐT - Từ đầu năm đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã có nhiều hình thức tuyên truyền nhằm giới thiệu, quảng bá những sản phẩm và địa chỉ về nông sản thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Chi cục đã chú trọng thay đổi bằng nhiều phương thức tuyên truyền đạt hiệu quả cao hơn như sử dụng những Poster màu cỡ lớn, nhiều hình ảnh, ít chữ nhưng đầy đủ nội dung tuyên truyền. 

Trong thời gian qua, Chi cục đã in và phát hành miễn phí 2.000 tờ Poster với nội dung tuyên truyền về "Lựa chọn sản phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn ngon, an toàn cho sức khỏe" đến các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Yên Bái. 

Những thông tin trên Poster ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tiếp thu đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm tiếp cận với thông tin về sản phẩm nông sản an toàn và địa chỉ tin cậy trên địa bàn tỉnh, là những thông tin rất hữu ích đối với người tiêu dùng.

Nguyễn Thế Sự

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa

Bộ Nội vụ đang dự thảo Nghị định về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

Sau Tết Nguyên đán, người lao động sẽ được nghỉ tổng cộng 8 ngày dịp giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4, mùng 1/5.

Từ ngày 17/2 đến sáng 18/2 có mưa vừa (có nơi mưa to) và rải rác có dông.

Ảnh minh họa

Thủ tướng Chính phủ quyết định hàng năm lấy tuần lễ từ ngày 15-22/5 làm Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục