Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản: Phát hành miễn phí 2.000 tờ Poster tuyên truyền về lựa chọn sản phẩm an toàn

  • Cập nhật: Thứ tư, 11/7/2018 | 2:38:34 PM

YBĐT - Từ đầu năm đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã có nhiều hình thức tuyên truyền nhằm giới thiệu, quảng bá những sản phẩm và địa chỉ về nông sản thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Chi cục đã chú trọng thay đổi bằng nhiều phương thức tuyên truyền đạt hiệu quả cao hơn như sử dụng những Poster màu cỡ lớn, nhiều hình ảnh, ít chữ nhưng đầy đủ nội dung tuyên truyền. 

Trong thời gian qua, Chi cục đã in và phát hành miễn phí 2.000 tờ Poster với nội dung tuyên truyền về "Lựa chọn sản phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn ngon, an toàn cho sức khỏe" đến các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Yên Bái. 

Những thông tin trên Poster ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tiếp thu đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm tiếp cận với thông tin về sản phẩm nông sản an toàn và địa chỉ tin cậy trên địa bàn tỉnh, là những thông tin rất hữu ích đối với người tiêu dùng.

Nguyễn Thế Sự

  •  
Các tin khác
Quang cảnh Hội thảo

Ngày 23/7, Chi hội Văn xuôi, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thảo văn học về nhà văn Hoàng Việt Quân với chủ đề “Hoàng Việt Quân - tác giả, tác phẩm”.

Đội tuyển học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2019.

Đoàn học sinh Việt Nam đã đoạt 2 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc. Với kết quả này, Việt Nam đứng Top 10 trong kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2019.

Thời hạn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học (ĐH) đã bắt đầu từ ngày 22/7, các thí sinh cần suy nghĩ kỹ càng trước khi thay đổi do chỉ được điều chỉnh 1 lần.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục