Thành phố Yên Bái: Nước rút chậm, sinh hoạt của người dân đảo lộn

  • Cập nhật: Thứ bảy, 21/7/2018 | 10:50:10 AM

YênBái -

YBĐT – Nước bao vây tứ bề, từ đường chính cho tới đường ngõ. Người dân muốn đi đâu cũng khó khăn  hoặc phải nhờ sự hỗ trợ của các lực lượng.

 


Sáng nay 921/7), mưa đã ngừng rơi song nhiều con đường trên địa bàn thành phố Yên Bái vẫn chìm trong nước. Đặc biệt là đường Thanh Niên - nơi được thấy "đường vẫn như sông” khiến cuộc sống của người dân ở đây bị đảo lộn, muôn phần khó khăn khi mà điện không có, nước ngập sâu không thể di chuyển. 

Một số nhà dân nằm trong khu vực dưới gầm cầu Yên Bái do nước ngập sâu nên việc di chuyển thật không dễ dàng. Tuy nhiên, người dân vẫn phải lội nước ra ngoài để đi chợ mua thực phẩm. 

Nước bao vây tứ bề, từ đường chính cho tới đường ngõ. Người dân muốn đi đâu cũng khó khăn có khi phải nhờ sự hỗ trợ của các lực lượng. Để giúp người dân trong vùng bị ảnh hưởng mưa lũ, Công an tỉnh đã ứng trực 24/24h, huy động các phương tiện sẵn sàng và tích cực đưa người già, trẻ em và nhân dân cùng tài sản di chuyển ra khu vực an toàn. 

Khu vực chợ Bến Đò, phường Yên Ninh bị ngập sâu trong nước khiến bà con phải di chuyển chợ ra khu vực trước cổng khu vực Công viên Yên Hòa. Cuộc sống của người dân thành phố Yên Bái sau mưa lũ sẽ còn rất nhiều khó khăn. Các lực lượng chức năng tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ, mong muốn người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.


Khu vực đường Thanh Niên, dù mưa đã ngừng rơi song phố vẫn như sông, cuộc sống người dân đảo lộn.


Khu vực Ban Quản lý Dự án các công trình giao thông vẫn ngập sâu trong nước.


Các phương tiện hỗ trợ, giúp đỡ người dân di chuyển được huy động tối đa.


Nước sông Hồng vẫn dâng cao.

 Thanh Chi – Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Một giờ học của cô và trò Trường Mầm non Suối Giàng.

Huyện Văn Chấn hiện có 1 trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS, 11 trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT), 13 trường phổ thông có học sinh bán trú) với 358 học sinh nội trú và 3.416 học sinh bán trú.

Cúm gia cầm H5N6 chưa ghi nhận trường hợp nào lây từ người sang người.

Virus H5N6 lây nhiễm từ gia cầm cho người qua dịch tiết ở mũi, miệng gia cầm bệnh, song không lây từ người sang người.

Trẻ được các bậc phụ huynh dạy những kỹ năng sống trong thời gian nghỉ học. (Ảnh minh họa)

Đêm ngày 14/2, trên các trang mạng xã hội nhanh chóng truyền đi thông tin về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo công văn của tỉnh, thậm chí hình ảnh công văn có chữ ký và dấu đỏ của Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng được chia sẻ với tốc độ rất cao.

Công an thị xã Nghĩa Lộ hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn.

Năm 2019, công an các xã, phường của thị xã Nghĩa Lộ đã tham mưu xây dựng, nhân rộng và duy trì hoạt động hiệu quả của 24 mô hình phòng, chống tội phạm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục