Thành phố Yên Bái: Nước rút chậm, sinh hoạt của người dân đảo lộn

  • Cập nhật: Thứ bảy, 21/7/2018 | 10:50:10 AM

YênBái -

YBĐT – Nước bao vây tứ bề, từ đường chính cho tới đường ngõ. Người dân muốn đi đâu cũng khó khăn  hoặc phải nhờ sự hỗ trợ của các lực lượng.

 


Sáng nay 921/7), mưa đã ngừng rơi song nhiều con đường trên địa bàn thành phố Yên Bái vẫn chìm trong nước. Đặc biệt là đường Thanh Niên - nơi được thấy "đường vẫn như sông” khiến cuộc sống của người dân ở đây bị đảo lộn, muôn phần khó khăn khi mà điện không có, nước ngập sâu không thể di chuyển. 

Một số nhà dân nằm trong khu vực dưới gầm cầu Yên Bái do nước ngập sâu nên việc di chuyển thật không dễ dàng. Tuy nhiên, người dân vẫn phải lội nước ra ngoài để đi chợ mua thực phẩm. 

Nước bao vây tứ bề, từ đường chính cho tới đường ngõ. Người dân muốn đi đâu cũng khó khăn có khi phải nhờ sự hỗ trợ của các lực lượng. Để giúp người dân trong vùng bị ảnh hưởng mưa lũ, Công an tỉnh đã ứng trực 24/24h, huy động các phương tiện sẵn sàng và tích cực đưa người già, trẻ em và nhân dân cùng tài sản di chuyển ra khu vực an toàn. 

Khu vực chợ Bến Đò, phường Yên Ninh bị ngập sâu trong nước khiến bà con phải di chuyển chợ ra khu vực trước cổng khu vực Công viên Yên Hòa. Cuộc sống của người dân thành phố Yên Bái sau mưa lũ sẽ còn rất nhiều khó khăn. Các lực lượng chức năng tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ, mong muốn người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.


Khu vực đường Thanh Niên, dù mưa đã ngừng rơi song phố vẫn như sông, cuộc sống người dân đảo lộn.


Khu vực Ban Quản lý Dự án các công trình giao thông vẫn ngập sâu trong nước.


Các phương tiện hỗ trợ, giúp đỡ người dân di chuyển được huy động tối đa.


Nước sông Hồng vẫn dâng cao.

 Thanh Chi – Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Phố cổ Hà Nội vắng vẻ trong ngày giãn cách xã hội 4/4. (ảnh minh họa)

Từ đêm 4 đến ngày 7/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5000m nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh ban hành khung Chương trình giáo dục địa phương cấp tiểu học tỉnh Yên Bái trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, thực hiện ban hành về việc cấp, gia hạn thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) - đảm bảo quyền lợi cho người tham gia trong thời gian thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Từ nay đến ngày 7/4, do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi, đề phòng thời tiết nguy hiểm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục