Văn Chấn: Tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân bị lũ cuốn trôi

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/7/2018 | 11:05:20 AM

YênBái - YBĐT - Sau 4 ngày, với sự nỗ lực tìm kiếm của các lực lượng chức năng và người dân địa phương, vào khoảng 9 giờ sáng nay (23/7), tại bản Tủ, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn đã tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân được xác định là ông Hà Sơn Hòa, sinh năm 1965, ở bản Tủ, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn.


Nạn nhân Hòa đã bị lũ cuốn trôi vào rạng sáng ngày 20/7. sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, vị trí nạn nhân đã được tìm thấy cách nơi ở bị lũ cuốn trôi khoảng 50m.


 
Vị trí mà các lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm thấy thi thể nạn nhân Hòa cách nơi ở khoảng 50 m.

Hiện, các lực lương chức năng và người dân đang làm các thủ tục và bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân làm thủ tục mai táng theo phong tục của địa phương.Gia đình đang tiến hành làm các thủ tục để mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương

Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Văn Chấn đã có 6 người chết và vẫn còn 2 người mất tích. Các lực lượng chức năng và người dân các địa phương trên địa bàn huyện Văn Chấn vẫn đang tập trung nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.

Đức Toàn - Quyết Thắng 

 

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tiếp nhận 2.000 phần quà trị giá 300 triệu đồng do Công ty TNHH Thương mại Want-Want Việt Nam trao tặng.

Chiều 3/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tổ chức tiếp nhận 2.000 phần quà trị giá 300 triệu đồng của Công ty TNHH Thương mại Want-Want Việt Nam trao tặng cho học sinh vùng cao, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Mưa lớn làm ngập úng, gây nhiều thiệt hại ở xã Quang Kim (Bát Xát - Lào Cai).

Sáng 3-7, Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT và TKCN các địa phương cho biết, mưa lớn kéo dài đã gây ngập úng, ách tắc giao thông cục bộ, làm thiệt hại tài sản của người dân ở các huyện Bát Xát và Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Các học sinh Trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng nhận giải nhất ở khối trung học phổ thông.

Cuộc thi dành cho học sinh từ bậc trung học cơ sở trở lên và sinh viên trên cả nước với tổng trị giá giải thưởng cao nhất lên đến 175 triệu đồng và cơ hội nhận đầu tư 40.000 USD.

Ngành Y tế tỉnh Đắk Nông khoanh cấp phát thuốc dự phòng cho người dân ở vùng dịch

Sáng 3-7, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Nông cho biết, tại các ổ dịch ở 2 huyện Krông Nô và Đắk G’long (tỉnh Đắk Nông) vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với vi khuẩn gây bệnh bạch hầu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục