Văn Chấn: Tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân bị lũ cuốn trôi

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/7/2018 | 11:05:20 AM

YênBái - YBĐT - Sau 4 ngày, với sự nỗ lực tìm kiếm của các lực lượng chức năng và người dân địa phương, vào khoảng 9 giờ sáng nay (23/7), tại bản Tủ, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn đã tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân được xác định là ông Hà Sơn Hòa, sinh năm 1965, ở bản Tủ, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn.


Nạn nhân Hòa đã bị lũ cuốn trôi vào rạng sáng ngày 20/7. sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, vị trí nạn nhân đã được tìm thấy cách nơi ở bị lũ cuốn trôi khoảng 50m.


 
Vị trí mà các lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm thấy thi thể nạn nhân Hòa cách nơi ở khoảng 50 m.

Hiện, các lực lương chức năng và người dân đang làm các thủ tục và bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân làm thủ tục mai táng theo phong tục của địa phương.Gia đình đang tiến hành làm các thủ tục để mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương

Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Văn Chấn đã có 6 người chết và vẫn còn 2 người mất tích. Các lực lượng chức năng và người dân các địa phương trên địa bàn huyện Văn Chấn vẫn đang tập trung nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.

Đức Toàn - Quyết Thắng 

 

  •  
Các tin khác
Phố cổ Hà Nội vắng vẻ trong ngày giãn cách xã hội 4/4. (ảnh minh họa)

Từ đêm 4 đến ngày 7/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5000m nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh ban hành khung Chương trình giáo dục địa phương cấp tiểu học tỉnh Yên Bái trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, thực hiện ban hành về việc cấp, gia hạn thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) - đảm bảo quyền lợi cho người tham gia trong thời gian thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Từ nay đến ngày 7/4, do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi, đề phòng thời tiết nguy hiểm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục