Văn Chấn: Tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân bị lũ cuốn trôi

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/7/2018 | 11:05:20 AM

YênBái - YBĐT - Sau 4 ngày, với sự nỗ lực tìm kiếm của các lực lượng chức năng và người dân địa phương, vào khoảng 9 giờ sáng nay (23/7), tại bản Tủ, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn đã tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân được xác định là ông Hà Sơn Hòa, sinh năm 1965, ở bản Tủ, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn.


Nạn nhân Hòa đã bị lũ cuốn trôi vào rạng sáng ngày 20/7. sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, vị trí nạn nhân đã được tìm thấy cách nơi ở bị lũ cuốn trôi khoảng 50m.


 
Vị trí mà các lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm thấy thi thể nạn nhân Hòa cách nơi ở khoảng 50 m.

Hiện, các lực lương chức năng và người dân đang làm các thủ tục và bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân làm thủ tục mai táng theo phong tục của địa phương.Gia đình đang tiến hành làm các thủ tục để mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương

Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Văn Chấn đã có 6 người chết và vẫn còn 2 người mất tích. Các lực lượng chức năng và người dân các địa phương trên địa bàn huyện Văn Chấn vẫn đang tập trung nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.

Đức Toàn - Quyết Thắng 

 

  •  
Các tin khác
Một giờ học của cô và trò Trường Mầm non Suối Giàng.

Huyện Văn Chấn hiện có 1 trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS, 11 trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT), 13 trường phổ thông có học sinh bán trú) với 358 học sinh nội trú và 3.416 học sinh bán trú.

Cúm gia cầm H5N6 chưa ghi nhận trường hợp nào lây từ người sang người.

Virus H5N6 lây nhiễm từ gia cầm cho người qua dịch tiết ở mũi, miệng gia cầm bệnh, song không lây từ người sang người.

Trẻ được các bậc phụ huynh dạy những kỹ năng sống trong thời gian nghỉ học. (Ảnh minh họa)

Đêm ngày 14/2, trên các trang mạng xã hội nhanh chóng truyền đi thông tin về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo công văn của tỉnh, thậm chí hình ảnh công văn có chữ ký và dấu đỏ của Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng được chia sẻ với tốc độ rất cao.

Công an thị xã Nghĩa Lộ hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn.

Năm 2019, công an các xã, phường của thị xã Nghĩa Lộ đã tham mưu xây dựng, nhân rộng và duy trì hoạt động hiệu quả của 24 mô hình phòng, chống tội phạm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục