Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam hỗ trợ nhân dân vùng bị thiệt hại mưa lũ 300 triệu đồng

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/7/2018 | 3:18:06 PM

YênBái - YBĐT - Chiều ngày 23/7, đoàn công tác của Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Đức Hải – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, trao kinh phí hỗ trợ 300 triệu đồng giúp nhân dân tỉnh Yên Bái khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra cho Ban Cứu trợ tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đức Hải – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam trao kinh phí hỗ trợ cho tỉnh Yên Bái.
Đồng chí Nguyễn Đức Hải – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam trao kinh phí hỗ trợ cho tỉnh Yên Bái.

Tiếp đoàn có các đồng chí: Tạ Văn Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nông Văn Lịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Nguyễn Đức Hải đã bày tỏ lòng cảm thông sâu sắc và chia sẻ với những mất mát, đau thương mà nhân dân tỉnh Yên Bái đã phải hứng chịu trong trận mưa lũ vừa qua.
 
Đồng chí cho biết, để chung tay cùng chính quyền, nhân dân tỉnh Yên Bái vượt qua khó khăn, Ngân hàng sẽ chỉ đạo các chi nhánh ngân hàng trong cùng hệ thống trên địa bàn tỉnh Yên Bái rà soát những thiệt hại, xử lý hồ sơ, giãn thời gian thu vốn cho vay, đồng thời hỗ trợ nhân dân trong tỉnh tiếp tục vay vốn để khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế.
 
Hồng Oanh

  •  
Các tin khác
Một giờ học của cô và trò Trường Mầm non Suối Giàng.

Huyện Văn Chấn hiện có 1 trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS, 11 trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT), 13 trường phổ thông có học sinh bán trú) với 358 học sinh nội trú và 3.416 học sinh bán trú.

Cúm gia cầm H5N6 chưa ghi nhận trường hợp nào lây từ người sang người.

Virus H5N6 lây nhiễm từ gia cầm cho người qua dịch tiết ở mũi, miệng gia cầm bệnh, song không lây từ người sang người.

Trẻ được các bậc phụ huynh dạy những kỹ năng sống trong thời gian nghỉ học. (Ảnh minh họa)

Đêm ngày 14/2, trên các trang mạng xã hội nhanh chóng truyền đi thông tin về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo công văn của tỉnh, thậm chí hình ảnh công văn có chữ ký và dấu đỏ của Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng được chia sẻ với tốc độ rất cao.

Công an thị xã Nghĩa Lộ hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn.

Năm 2019, công an các xã, phường của thị xã Nghĩa Lộ đã tham mưu xây dựng, nhân rộng và duy trì hoạt động hiệu quả của 24 mô hình phòng, chống tội phạm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục