Văn Chấn phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/7/2018 | 3:41:26 PM

YênBái - YBĐT - Ngày 23/7, Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện Văn Chấn đã phát động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn.

Cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan huyện Văn Chấn ủng hộ đồng bào bị thiên tai trên địa bàn.
Cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan huyện Văn Chấn ủng hộ đồng bào bị thiên tai trên địa bàn.


Những thiệt hại nặng nề mà nhân dân vùng lũ Văn Chấn đã và đang phải chịu đựng trong những ngày vừa qua, không chỉ là 8 người chết và mất tích, 16 người bị thương, trên 100 ngôi nhà bị nước lũ cuốn trôi hoàn toàn mà là hàng trăm người dân đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn do mất nhà cửa, tài sản, đất sản xuất…
 
Lãnh đạo huyện Văn Chấn kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân các dân tộc, với tinh thần "tương thân, tương ái”, "lá rách ít đùm lá rách nhiều”, hãy đoàn kết, giúp nhau vượt qua khó khăn, giúp đồng bào vùng lũ khắc phục hậu quả thiên tai, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Với ý nghĩa cao đẹp đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Văn Chấn đã phát động mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ủng hộ tối thiểu một ngày lương, mỗi hộ gia đình ủng hộ ít nhất 20.000 đồng. 

Ngay trong lễ phát động, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị đóng trên địa bàn trung tâm huyện đã ủng hộ số tiền trên 70 triệu đồng.

Thanh Hà – Minh Chiến  (Trung tâm Truyền thông – Văn hóa Văn Chấn)

  •  
Các tin khác
Phố cổ Hà Nội vắng vẻ trong ngày giãn cách xã hội 4/4. (ảnh minh họa)

Từ đêm 4 đến ngày 7/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5000m nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh ban hành khung Chương trình giáo dục địa phương cấp tiểu học tỉnh Yên Bái trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, thực hiện ban hành về việc cấp, gia hạn thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) - đảm bảo quyền lợi cho người tham gia trong thời gian thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Từ nay đến ngày 7/4, do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi, đề phòng thời tiết nguy hiểm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục