Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê năm 2018” tại xã Việt Hồng

  • Cập nhật: Thứ sáu, 27/7/2018 | 5:04:49 PM

YênBái - YBĐT – Chiều 27/7, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp với UBND xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên và Trường Đại học Điện lực Hà Nội tổ chức Lễ tổng kết Chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện năm 2018 và bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê năm 2018” tại bản Vần, xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên.


Trong thời gian 10 ngày tình nguyện tại xã Việt Hồng, từ 17/7 – 27/7, cùng với tuyên truyền cho người dân cách sử dụng điện an toàn, các đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực Yên Bái và Trường Đại học Điện lực Hà Nội đã tham gia sửa chữa, lắp bảng điện mới cho gần 100 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã; lắp 42 bóng điện và dựng 30 cột mới với chiều dài 1,5 km trong Chương trình "Thắp sáng đường quê năm 2018” với tổng kinh phí các hoạt động là 100 triệu đồng. Tuổi trẻ Công ty Điện lực Yên Bái và Trường Đại học Điện lực Hà Nội bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê năm 2018" cho xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, các bạn đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị đã thăm hỏi, tặng 20 suất quà cho 20 gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã. Đồng thời, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm tỉnh Yên Bái.

Thanh Chi – Mạnh Cường

  •  
Các tin khác

Thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) và chính sách BHYT từ năm 2019 có nhiều thay đổi người tham gia nên biết để thuận lợi cho quá trình khám, chữa bệnh.

Đoàn viên thanh niên Sở Giao thông - Vận tải tổ chức thi đấu thể thao.

Tuổi trẻ Sở Giao thông Vận tải sẽ xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, triển khai và kết quả thực hiện phong trào "3 trách nhiệm” đối với cán bộ, công chức, viên chức và thực hiện mô hình cơ sở Đoàn "3 chủ động” tại đơn vị...

ĐVTN xã Hát Lừu tham gia khai hoang ruộng nước tại thôn Khấu Ly, xã Bản Mù.

Trong không khí sôi nổi của những ngày tháng Ba – Tháng Thanh niên, tuổi trẻ xã Hát Lừu lại nô nức tham gia các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, vượt khó làm giàu trên mảnh đất quê hương.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trấn Yên vừa phối hợp với Huyện Đoàn và chính quyền xã Việt Hồng tổ chức lễ ra quân tuyên truyền xây dựng nông thôn mới (XDNTM), vệ sinh môi trường, "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại xã Việt Hồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục