Mưa lớn: Sạt lở trên quốc lộ 70, Lục Yên sập đổ 4 nhà dân

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/8/2018 | 9:02:10 AM

YênBái - YBĐT - Sáng nay - 7/8, tại Km 78 +50 đến Km 79+600, quốc lộ 70, thuộc xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên đã xảy ra sạt lở với khối lượng khoảng trên 2000m3, gây tắc đường nhiều giờ. Trên địa bàn huyện, 4 nhà dân sập hoàn toàn do mưa lớn.

Do chịu ảnh hưởng của mưa lớn từ đêm qua, sáng nay - 7/8, vào lúc 5h tại Km 78 +50 đến Km 79+600, quốc lộ 70, thuộc xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên đã xảy ra sạt lở với khối lượng khoảng trên 2000m3. Việc sạt lở, tắc đường gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông trong nhiều giờ.

Ngay sau khi sạt lở, Cục quản lý Đường bộ I đã điều động công nhân và máy xúc phối hợp với lực lượng "4 tại chỗ" nhanh chóng khắc phục. Đến 9h cùng ngày, đường đã thông tuyến trở lại.Mưa lớn đã làm một số thôn ở xã Trung Tâm bị cô lập

Đồng chí Bùi Văn Thịnh - Chủ tịch UBND huyện Lục Yên cho biết: Do đợt mưa lớn kéo dài từ đêm qua, đến sáng nay (7/8), trên địa bàn huyện Lục đã có 10 ngôi nhà bị hư hỏng nặng, trong đó có 4 nhà sập hoàn toàn ở xã Phúc Lợi; một số thôn ở xã Trung Tâm bị cô lập. Hiện, lãnh đạo huyện đã có mặt kịp thời tại các địa điểm xung yếu để thăm hỏi các gia đình bị ảnh hưởng và chỉ đạo công tác khắc phục.    Đồng chí Hoàng Hữu Độ- Bí thư Huyện ủy Lục Yên thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại.

Văn Tuấn- Hoàng Hữu

  •  
Các tin khác

Thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) và chính sách BHYT từ năm 2019 có nhiều thay đổi người tham gia nên biết để thuận lợi cho quá trình khám, chữa bệnh.

Đoàn viên thanh niên Sở Giao thông - Vận tải tổ chức thi đấu thể thao.

Tuổi trẻ Sở Giao thông Vận tải sẽ xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, triển khai và kết quả thực hiện phong trào "3 trách nhiệm” đối với cán bộ, công chức, viên chức và thực hiện mô hình cơ sở Đoàn "3 chủ động” tại đơn vị...

ĐVTN xã Hát Lừu tham gia khai hoang ruộng nước tại thôn Khấu Ly, xã Bản Mù.

Trong không khí sôi nổi của những ngày tháng Ba – Tháng Thanh niên, tuổi trẻ xã Hát Lừu lại nô nức tham gia các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, vượt khó làm giàu trên mảnh đất quê hương.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trấn Yên vừa phối hợp với Huyện Đoàn và chính quyền xã Việt Hồng tổ chức lễ ra quân tuyên truyền xây dựng nông thôn mới (XDNTM), vệ sinh môi trường, "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại xã Việt Hồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục