Thị trường sách giáo khoa Yên Bái: Sẵn sàng cho năm học mới

  • Cập nhật: Thứ năm, 9/8/2018 | 8:46:16 AM

YênBái - YBĐT - Với sự phong phú về mẫu mã, phù hợp với các đối tượng học sinh, những sản phẩm "made in Việt Nam” chất lượng tốt, giá cả ổn định, hình thức đẹp và đặc biệt không độc hại vẫn là sự lựa chọn của đa số phụ huynh và học sinh.

Để phục vụ nhu cầu khách hàng dịp năm học mới, các nhà sách, cửa hàng đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng với việc giảm từ 10% - 45% đối với sách giáo khoa và sách tham khảo.

 
Thời điểm này, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Yên Bái đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và đồ dùng học tập cho học sinh.

Việc trang bị đầy đủ sách và đồ dùng học tập là rất cần thiết, song bước vào năm học mới sẽ còn rất nhiều khoản chi phụ huynh cần phải quan tâm. Do đó, các phụ huynh nên cân nhắc chọn mua những đầu sách phù hợp với chương trình học của con em mình để tránh tình trạng lãng phí. 

Thanh Chi – Mạnh Cường

  •  
Các tin khác

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang hoàn thành các văn bản về hướng dẫn quy chế thi sau đó sẽ được công bố rộng rãi. Cùng với đó, đầu tháng 4 học sinh trên toàn quốc sẽ tiến hành nộp hồ sơ.

Báo điện tử Người tiêu dùng đã thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong bài viết "Nhiều cấp dưới bị bắt giam và bị kỷ luật nặng, bao giờ ông Lê Thanh Hải và Lê Hoàng Quân 'vào lò'?”

Ảnh minh họa

Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả về đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, ngay sau Tết Kỷ Hợi 2019, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) đã yêu cầu Cục Quản lý thị trường các địa phương tiếp tục mở đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường trong mùa lễ hội.

Các bác sĩ khoa Nhi, Bệnh viện Sản - Nhi Yên Bái khám, theo dõi chặt chẽ các diễn biến của bệnh nhi điều trị tại khoa. (Ảnh: Đức Toàn)

Tính từ thời điểm trước tết Nguyên đán đến ngày 17/2, số ca mắc cúm mùa lũy tích 416 ca, trong đó, huyện Trấn Yên nhiều nhất 168 ca, Trạm Tấu 94 ca, thành phố Yên Bái 67 ca. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục