Công ty TNHH Sản xuất Thương mại - Dịch vụ QMCD – SBL Việt Nam hỗ trợ nhân dân huyện Văn Yên 98 triệu đồng

  • Cập nhật: Thứ sáu, 10/8/2018 | 1:53:35 PM

YBĐT - Vừa qua, đoàn từ thiện Công ty TNHH Sản xuất Thương mại - Dịch vụ QMCD – SBL Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ hai  gia đình ở  2 xã  của huyện Văn Yên, là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhà bị mưa lũ làm sập đổ hoàn toàn và cuốn trôi, mỗi hộ 40 triệu đồng.


Vừa qua, Đoàn từ thiện Công ty TNHH Sản xuất Thương mại - Dịch vụ QMCD – SBL Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình: Lý Đức Chu ở xã Viễn Sơn; Giàng A Căng ở xã Mỏ Vàng là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhà bị mưa lũ làm sập đổ hoàn toàn và cuốn trôi, mỗi hộ 40 triệu đồng.

Ngoài ra, Công ty cũng đã trao tặng 18 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 18 hộ gia đình ở hai xã này có nhà bị ảnh hưởng nặng bởi mưa lũ. Đoàn từ thiện  mong muốn, các gia đình nén đau thương, nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn, tích cực khắc phục hậu quả thiên tai, duy trì sản xuất để ổn định cuộc sống.

Hồng Oanh

  •  
Các tin khác
Yên Bái tăng cường kiểm soát quá trình phát triển đô thị theo quy hoạch và kế hoạch, đặc biệt đối với khu vực đô thị mở rộng.

Song song với tăng cường kiểm soát quá trình phát triển đô thị theo quy hoạch, kế hoạch, đặc biệt đối với khu vực đô thị mở rộng, tỉnh Yên Bái rà soát cắt bỏ các thủ tục hành chính không cần thiết trong hoạt động xây dựng, phát triển đô thị nhằm loại bỏ cơ chế xin - cho…

Đã có 951 đề tài, sáng kiến được đăng ký; toàn tỉnh có 12 công trình của cấp trên trực tiếp cơ sở, 635 công trình, phần việc cấp cơ sở được đăng ký gắn biển; 1.034 lợi ích đoàn viên được đăng ký thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 72 năm Ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Yên Bái.

Ngành y tế thường xuyên tổ chức tập huấn cho cán bộ làm công tác phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.

Theo số liệu báo cáo, tính đến ngày 15/5/2019 lũy tích các trường hợp nhiễm HIV/AIDS có địa chỉ trong toàn tỉnh là 5.848 người.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục