Ấm lòng học sinh vùng lũ Văn Yên

  • Cập nhật: Thứ sáu, 31/8/2018 | 11:05:39 AM

YênBái - YBĐT - Năm học mới 2018 - 2019 đã cận kề, dù cuộc sống người dân vùng lũ còn chồng chất khó khăn, thiếu thốn, song với sự chia sẻ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm và sự vào cuộc tích cực của ngành giáo dục và chính quyền cơ sở, học sinh vùng lũ Văn Yên đã chuẩn bị đầy đủ, tự tin, vững bước vào năm học mới.

Đức Toàn - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Yên Bái tăng cường kiểm soát quá trình phát triển đô thị theo quy hoạch và kế hoạch, đặc biệt đối với khu vực đô thị mở rộng.

Song song với tăng cường kiểm soát quá trình phát triển đô thị theo quy hoạch, kế hoạch, đặc biệt đối với khu vực đô thị mở rộng, tỉnh Yên Bái rà soát cắt bỏ các thủ tục hành chính không cần thiết trong hoạt động xây dựng, phát triển đô thị nhằm loại bỏ cơ chế xin - cho…

Đã có 951 đề tài, sáng kiến được đăng ký; toàn tỉnh có 12 công trình của cấp trên trực tiếp cơ sở, 635 công trình, phần việc cấp cơ sở được đăng ký gắn biển; 1.034 lợi ích đoàn viên được đăng ký thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 72 năm Ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Yên Bái.

Ngành y tế thường xuyên tổ chức tập huấn cho cán bộ làm công tác phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.

Theo số liệu báo cáo, tính đến ngày 15/5/2019 lũy tích các trường hợp nhiễm HIV/AIDS có địa chỉ trong toàn tỉnh là 5.848 người.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục