Thị xã Nghĩa Lộ: Chuẩn bị tốt các dịch vụ cho Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/9/2018 | 7:55:20 AM

YBĐT - UBND thị xã Nghĩa Lộ vừa tổ chức gặp mặt đại diện các doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch cộng đồng trên địa bàn để bàn các giải pháp nhằm cung cấp các dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ cho du khách và nhân dân trong Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018.

Hiện nay, toàn thị xã có 108 nhà hàng dịch vụ ăn uống, 27 khách sạn, nhà nghỉ với 314 phòng; 15 hộ du lịch cộng đồng hoạt động hiệu quả. 

Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018 sẽ diễn ra từ ngày 21 – 25/9/2018, dự kiến, sẽ thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước.
 
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị xã và đại diện doanh nghiệp, hộ kinh doanh đồng thuận cao về việc tổ chức, đón tiếp khách, không gian phòng nghỉ, giá cả các dịch vụ, đặc biệt là vấn đề vệ sinh môi trường đến an toàn phòng chống cháy nổ.
 
Thị xã cũng cung cấp số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các thông tin của du khách liên quan đến chất lượng dịch vụ trong dịp này, góp phần tổ chức thành công Tuần Văn hóa - Du lịch 2018.

Nguyễn Thư

  •  
Các tin khác
Yên Bái tăng cường kiểm soát quá trình phát triển đô thị theo quy hoạch và kế hoạch, đặc biệt đối với khu vực đô thị mở rộng.

Song song với tăng cường kiểm soát quá trình phát triển đô thị theo quy hoạch, kế hoạch, đặc biệt đối với khu vực đô thị mở rộng, tỉnh Yên Bái rà soát cắt bỏ các thủ tục hành chính không cần thiết trong hoạt động xây dựng, phát triển đô thị nhằm loại bỏ cơ chế xin - cho…

Đã có 951 đề tài, sáng kiến được đăng ký; toàn tỉnh có 12 công trình của cấp trên trực tiếp cơ sở, 635 công trình, phần việc cấp cơ sở được đăng ký gắn biển; 1.034 lợi ích đoàn viên được đăng ký thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 72 năm Ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Yên Bái.

Ngành y tế thường xuyên tổ chức tập huấn cho cán bộ làm công tác phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.

Theo số liệu báo cáo, tính đến ngày 15/5/2019 lũy tích các trường hợp nhiễm HIV/AIDS có địa chỉ trong toàn tỉnh là 5.848 người.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục