Thị xã Nghĩa Lộ: Chuẩn bị tốt các dịch vụ cho Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/9/2018 | 7:55:20 AM

YBĐT - UBND thị xã Nghĩa Lộ vừa tổ chức gặp mặt đại diện các doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch cộng đồng trên địa bàn để bàn các giải pháp nhằm cung cấp các dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ cho du khách và nhân dân trong Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018.

Hiện nay, toàn thị xã có 108 nhà hàng dịch vụ ăn uống, 27 khách sạn, nhà nghỉ với 314 phòng; 15 hộ du lịch cộng đồng hoạt động hiệu quả. 

Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018 sẽ diễn ra từ ngày 21 – 25/9/2018, dự kiến, sẽ thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước.
 
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị xã và đại diện doanh nghiệp, hộ kinh doanh đồng thuận cao về việc tổ chức, đón tiếp khách, không gian phòng nghỉ, giá cả các dịch vụ, đặc biệt là vấn đề vệ sinh môi trường đến an toàn phòng chống cháy nổ.
 
Thị xã cũng cung cấp số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các thông tin của du khách liên quan đến chất lượng dịch vụ trong dịp này, góp phần tổ chức thành công Tuần Văn hóa - Du lịch 2018.

Nguyễn Thư

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa

Bộ Nội vụ đang dự thảo Nghị định về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

Sau Tết Nguyên đán, người lao động sẽ được nghỉ tổng cộng 8 ngày dịp giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4, mùng 1/5.

Từ ngày 17/2 đến sáng 18/2 có mưa vừa (có nơi mưa to) và rải rác có dông.

Ảnh minh họa

Thủ tướng Chính phủ quyết định hàng năm lấy tuần lễ từ ngày 15-22/5 làm Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục