30 học viên tham gia khóa bồi dưỡng kỹ năng thực hiện chương trình Talk show

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/9/2018 | 11:17:20 AM

YBĐT - Sáng 14/9, Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng làm chương trình Talk show cho các hội viên Hội nhà báo tỉnh Yên Bái.

Các học viên tham gia khóa bồi dưỡng kỹ năng làm chương trình Talk show
Các học viên tham gia khóa bồi dưỡng kỹ năng làm chương trình Talk show

Tham gia khóa bồi dưỡng, 30 học viên được nghe giảng viên Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam truyền đạt về những kiến thức cơ bản về Talk show, các loại Talk show, cách tạo các format Talk show, cách viết kịch bản Talk show, tìm kiếm thông tin và khai thác thông tin nhân vật cho Talk show qua phương pháp học tương tác, thảo luận, trao đổi. 

Đồng thời, các học viên cũng được nghe chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện Talk show và tham gia trải nghiệm thực tế tại Đài truyền hình tỉnh Yên Bái. 

Khóa bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/9.

Thanh Chi

  •  
Các tin khác
Người dân cần có biện pháp chống rét tích cực cho đàn vật nuôi.

Đêm nay (16/1) và ngày mai (17/1), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các khu vực trong tỉnh.

Sở GD&ĐT Yên Bái vừa có Văn bản số 69/SGDĐT-VP gửi các phòng giáo dục và Đào tạo; các đơn vị trực thuộc Sở; ác trung tâm GDNN-GDTX; các trường trung cấp về việc hướng dẫn nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi – năm 2019.

Vệ sinh an toàn thực phẩm cần được đặc biệt quan tâm, nhất là với những trường hợp kinh doanh thức ăn đường phố.

Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội xuân 2019 được UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo ATTP và các ngành, địa phương chủ động triển khai nhằm bảo đảm ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống ngộ độc thực phẩm.

Một tiểu phẩm tham gia buổi giao lưu giữa các đội tuyên truyền viên PCMT và tệ nạn xã hội tại huyện Văn Chấn.

Công tác tuyên truyền trong các cấp Hội và hội viên phụ nữ nhằm thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của trung ương, của tỉnh về công tác phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội được Hội Phụ nữ tỉnh coi là nhiệm vụ trọng tâm. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục