30 học viên tham gia khóa bồi dưỡng kỹ năng thực hiện chương trình Talk show

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/9/2018 | 11:17:20 AM

YBĐT - Sáng 14/9, Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức khóa bồi dưỡng kỹ năng làm chương trình Talk show cho các hội viên Hội nhà báo tỉnh Yên Bái.

Các học viên tham gia khóa bồi dưỡng kỹ năng làm chương trình Talk show
Các học viên tham gia khóa bồi dưỡng kỹ năng làm chương trình Talk show

Tham gia khóa bồi dưỡng, 30 học viên được nghe giảng viên Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam truyền đạt về những kiến thức cơ bản về Talk show, các loại Talk show, cách tạo các format Talk show, cách viết kịch bản Talk show, tìm kiếm thông tin và khai thác thông tin nhân vật cho Talk show qua phương pháp học tương tác, thảo luận, trao đổi. 

Đồng thời, các học viên cũng được nghe chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện Talk show và tham gia trải nghiệm thực tế tại Đài truyền hình tỉnh Yên Bái. 

Khóa bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/9.

Thanh Chi

  •  
Các tin khác

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ có một số điều chỉnh về mặt kỹ thuật nhằm tăng tính bảo mật, an toàn, đảm bảo công bằng, minh bạch, khách quan cho tất cả thí sinh.

Sau khi có kết quả điều tra của cơ quan công an về những sai phạm trong kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2018 tại tỉnh Sơn La, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La cập nhật kết quả thi của các thí sinh.

ĐVTN Công ty TNHH Hòa Bình thi lái xe an toàn trong Ngày hội

Là một trong những cơ sở Đoàn có đông đoàn viên thanh niên (ĐVTN), với 108 người (chiếm gần 40% lực lượng lao động toàn Công ty), những năm qua, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, ĐVTN Công ty TNHH Hòa Bình tích cực tham gia vào các phong trào, hoạt động do Đoàn cấp trên và Công ty phát động.

Các đoàn viên thanh niên thị xã Nghĩa Lộ tham gia xây dựng nhà tiêu cho hộ dân xã Nghĩa Lợi.

Xác định việc sử dụng nhà tiêu không hợp vệ sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cộng đồng và gia đình cũng như tiến độ hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới, từ năm 2014, thị xã Nghĩa Lộ đã thực hiện tiêu chí hộ dân cư dùng nhà tiêu hợp vệ sinh (NTHVS) và coi đây là tiêu chí đánh giá hộ gia đình văn hóa hàng năm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục