Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến tặng quà Tết Trung thu tại Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học

  • Cập nhật: Thứ hai, 24/9/2018 | 10:54:34 AM

YênBái - YBĐT - Sáng 24/9 (tức 15 tháng 8 Âm lịch), đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các em sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái.

Năm học 2017-2018, Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học đã triển khai sáng tạo và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua. Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục, tăng cường công tác giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhờ đó, số học sinh được đánh giá hoàn thành và hoàn thành tốt môn học và hoạt động giáo dục đạt trên 99%; số học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%.


Đồng chí Dương Văn Tiến trao quà Trung thu cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái. 
 
Năm học 2018 - 2019, nhà trường sẽ triển khai việc dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng phù hợp với từng đối tượng học sinh; thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tăng cường nền nếp, kỷ cương trong dạy học, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập đối với tất cả các chương trình nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. 

Nhân dịp tết Trung thu, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí đã trao quà cho học sinh nhà trường cùng 10 suất quà cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Quỹ khuyến học tỉnh tặng 20 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Thanh Ba

  •  
Các tin khác
Việc thành lập trường đại học ngoài công lập phải đảm bảo chất lượng đào tạo để không ảnh hưởng tới người học.

Các địa phương phải xem xét kỹ việc thành lập trường ngoài công lập. Nếu đã cho thành lập trường thì không để các trường "tự bơi”...

Dự báo thời tiết ngày 24/2 các tỉnh khu vực Bắc Bộ có mưa nhỏ vào đêm và sáng sớm. Trời rét, vùng núi cao Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất là 12 độ C.

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang hoàn thành các văn bản về hướng dẫn quy chế thi sau đó sẽ được công bố rộng rãi. Cùng với đó, đầu tháng 4 học sinh trên toàn quốc sẽ tiến hành nộp hồ sơ.

Báo điện tử Người tiêu dùng đã thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong bài viết "Nhiều cấp dưới bị bắt giam và bị kỷ luật nặng, bao giờ ông Lê Thanh Hải và Lê Hoàng Quân 'vào lò'?”

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục