Những bông hoa trong vườn “dạy tốt”

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/9/2018 | 8:19:01 AM

YBĐT - Lựa chọn cách học và làm theo Bác ở những môi trường khác nhau, song nhiều thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã và đang miệt mài mang kiến thức, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh người đi "gieo” chữ để thắp lên ước mơ cho các em học sinh.


Thầy giáo  Bùi Công Nguyên - Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải luôn  dành nhiều tình thương cho các em học sinh vùng cao.

Họ mãi là những bông hoa đẹp trong vườn hoa "Dạy tốt - Học tốt” của ngành giáo dục tỉnh nhà, góp phần thúc đẩy sự nghiệp "trồng người”, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. 

Thanh Chi - Mạnh Cường 

  •  
Các tin khác
Việc thành lập trường đại học ngoài công lập phải đảm bảo chất lượng đào tạo để không ảnh hưởng tới người học.

Các địa phương phải xem xét kỹ việc thành lập trường ngoài công lập. Nếu đã cho thành lập trường thì không để các trường “tự bơi”...

Dự báo thời tiết ngày 24/2 các tỉnh khu vực Bắc Bộ có mưa nhỏ vào đêm và sáng sớm. Trời rét, vùng núi cao Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất là 12 độ C.

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang hoàn thành các văn bản về hướng dẫn quy chế thi sau đó sẽ được công bố rộng rãi. Cùng với đó, đầu tháng 4 học sinh trên toàn quốc sẽ tiến hành nộp hồ sơ.

Báo điện tử Người tiêu dùng đã thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong bài viết "Nhiều cấp dưới bị bắt giam và bị kỷ luật nặng, bao giờ ông Lê Thanh Hải và Lê Hoàng Quân 'vào lò'?”

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục