Những bông hoa trong vườn “dạy tốt”

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/9/2018 | 8:19:01 AM

YBĐT - Lựa chọn cách học và làm theo Bác ở những môi trường khác nhau, song nhiều thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã và đang miệt mài mang kiến thức, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh người đi "gieo” chữ để thắp lên ước mơ cho các em học sinh.


Thầy giáo  Bùi Công Nguyên - Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải luôn  dành nhiều tình thương cho các em học sinh vùng cao.

Họ mãi là những bông hoa đẹp trong vườn hoa "Dạy tốt - Học tốt” của ngành giáo dục tỉnh nhà, góp phần thúc đẩy sự nghiệp "trồng người”, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. 

Thanh Chi - Mạnh Cường 

  •  
Các tin khác
Quang cảnh buổi làm việc.

Chiều 20/6, Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần IBA – Việt Nam về các chương trình du học nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức. Dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các trường Cao đẳng nghề Yên Bái, Cao đẳng Y tế tỉnh Yên Bái.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh, Báo Yên Bái xác định phải luôn tự làm mới mình để tạo ra sự cạnh tranh để phát triển.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các thí sinh xuất sắc.

Sau 2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội thi Chủ nhiệm chính trị, chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị ban chỉ huy quân sự (CHQS) các huyện, thị, thành phố,trưởng các ban thuộc Phòng Chính trị năm 2019, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái đã hoàn thành chương trình đề ra.

Từ tháng 6-12/2019, BHXH Việt Nam sẽ triển khai chương trình tặng thẻ BHYT cho người bệnh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm qua, việc mở rộng quyền lợi hưởng bảo hiểm y tế (BHYT) giúp cho người có thẻ BHYT tiếp cận tối đa các dịch vụ kỹ thuật y tế tiên tiến. Hiện nay, hầu hết thuốc, dịch vụ kỹ thuật đều được quỹ BHYT chi trả khi khám chữa bệnh đúng tuyến.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục