Khai trương Trang thông tin điện tử Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 28/9/2018 | 9:40:45 AM

YênBái -

YBĐT- Sáng 28/9, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức khai trương Trang thông tin điện tử tại địa chỉ: http://danguykhoiccq.yenbai.gov.vn.

 


Đây là trang thông tin điện tử chính thống cảu Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh nhằm tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong Khối chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên; công tác cán bộ, kiểm tra, giám sát, dân vận, các đoàn thể và bảo vệ chính trị nội bộ.


Lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và Sở Thông tin - Truyền thông bấm nút khai trương Trang thông tin điện tử

Đồng thời, Trang cung cấp thông tin, sự kiện liên quan đến hoạt động của Đảng ủy Khối, các đoàn thể và hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng; các tư liệu văn bản của Trung ương, của tỉnh và Đảng uỷ Khối... giúp thuận lợi cho hoạt động của các tổ chức cơ sở Đảng trong Khối cũng như cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người dân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu khai thác thông tin, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Tuấn - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Quang cảnh buổi làm việc.

Chiều 20/6, Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần IBA – Việt Nam về các chương trình du học nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức. Dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các trường Cao đẳng nghề Yên Bái, Cao đẳng Y tế tỉnh Yên Bái.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh, Báo Yên Bái xác định phải luôn tự làm mới mình để tạo ra sự cạnh tranh để phát triển.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các thí sinh xuất sắc.

Sau 2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội thi Chủ nhiệm chính trị, chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị ban chỉ huy quân sự (CHQS) các huyện, thị, thành phố,trưởng các ban thuộc Phòng Chính trị năm 2019, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái đã hoàn thành chương trình đề ra.

Từ tháng 6-12/2019, BHXH Việt Nam sẽ triển khai chương trình tặng thẻ BHYT cho người bệnh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm qua, việc mở rộng quyền lợi hưởng bảo hiểm y tế (BHYT) giúp cho người có thẻ BHYT tiếp cận tối đa các dịch vụ kỹ thuật y tế tiên tiến. Hiện nay, hầu hết thuốc, dịch vụ kỹ thuật đều được quỹ BHYT chi trả khi khám chữa bệnh đúng tuyến.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục