Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bão lũ tại Trấn Yên

  • Cập nhật: Thứ bảy, 6/10/2018 | 2:13:40 PM

YênBái - YBĐT - Sáng 6/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao hỗ trợ làm nhà mới cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bão lũ tại huyện Trấn Yên.

Với tinh thần "Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái giúp sức đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ”, Hội Doanh nhân trẻ đã trao hỗ trợ làm nhà mới cho gia đình ông Hoàng Văn Thân ở thôn Nam Hồng, xã Hồng Ca và gia đình ông Nguyễn Văn Hùng ở thôn Yên Thịnh, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên. 

Mỗi gia đình được hỗ trợ 50 triệu đồng, trong đó có tiền nguyên vật liệu xây dựng và 25 triệu đồng tiền mặt. 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống. Hội Doanh nhân trẻ trao hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Hoàng Văn Thân ở thôn Nam Hồng, xã Hồng Ca.


Anh Bùi Thanh Dân - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ trao hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Văn Hùng ở thôn Yên Thịnh, xã Hưng Thịnh.

Hoài Văn - Thu Trang

  •  
Các tin khác
Việc thành lập trường đại học ngoài công lập phải đảm bảo chất lượng đào tạo để không ảnh hưởng tới người học.

Các địa phương phải xem xét kỹ việc thành lập trường ngoài công lập. Nếu đã cho thành lập trường thì không để các trường “tự bơi”...

Dự báo thời tiết ngày 24/2 các tỉnh khu vực Bắc Bộ có mưa nhỏ vào đêm và sáng sớm. Trời rét, vùng núi cao Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất là 12 độ C.

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang hoàn thành các văn bản về hướng dẫn quy chế thi sau đó sẽ được công bố rộng rãi. Cùng với đó, đầu tháng 4 học sinh trên toàn quốc sẽ tiến hành nộp hồ sơ.

Báo điện tử Người tiêu dùng đã thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong bài viết "Nhiều cấp dưới bị bắt giam và bị kỷ luật nặng, bao giờ ông Lê Thanh Hải và Lê Hoàng Quân 'vào lò'?”

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục