Trao 30 sổ tiết kiệm cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập tại Yên Bái

  • Cập nhật: Chủ nhật, 7/10/2018 | 9:52:52 AM

YênBái - YBĐT - Sáng 7/10, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tổ chức chương trình "Cùng học sinh vùng lũ đến trường năm 2018" tại tỉnh Yên Bái.

Hưởng ứng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường năm 2018 và kịp thời biểu dương, đồng hành cùng học sinh vùng cao vượt khó học giỏi, đặc biệt là các em học sinh vùng lũ tại các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hại do lũ lụt gây ra trong năm 2018, Chương trình "Cùng học sinh vùng lũ đến trường năm 2018" đã trao nhiều phần quà ý nghĩa và sổ tiết kiệm cho các em học sinh tại 3 tỉnh Lai Châu, Hà Giang và Yên Bái. 

Tại Yên Bái, Chương trình đã trao tặng 90 chiếc cặp sách; trao 30 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông dân tộc bán trú tại các huyện Mù Cang Chải, Trấn Yên, Văn Chấn và Văn Yên. Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ đã vượt khó vươn lên trong học tập.  

Dịp này, đơn vị tài trợ - Công ty cổ phần Trung Thủy (thành phố Hải Phòng) cũng trao 5 suất học bổng 5 em học sinh khuyết tật hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại tỉnh, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Ban tổ chức trao sổ tiết kiệm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại tỉnh Yên Bái.Nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh khuyết tật tại tỉnh Yên Bái.

Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Việc thành lập trường đại học ngoài công lập phải đảm bảo chất lượng đào tạo để không ảnh hưởng tới người học.

Các địa phương phải xem xét kỹ việc thành lập trường ngoài công lập. Nếu đã cho thành lập trường thì không để các trường "tự bơi”...

Dự báo thời tiết ngày 24/2 các tỉnh khu vực Bắc Bộ có mưa nhỏ vào đêm và sáng sớm. Trời rét, vùng núi cao Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất là 12 độ C.

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang hoàn thành các văn bản về hướng dẫn quy chế thi sau đó sẽ được công bố rộng rãi. Cùng với đó, đầu tháng 4 học sinh trên toàn quốc sẽ tiến hành nộp hồ sơ.

Báo điện tử Người tiêu dùng đã thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong bài viết "Nhiều cấp dưới bị bắt giam và bị kỷ luật nặng, bao giờ ông Lê Thanh Hải và Lê Hoàng Quân 'vào lò'?”

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục