Trao 30 sổ tiết kiệm cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập tại Yên Bái

  • Cập nhật: Chủ nhật, 7/10/2018 | 9:52:52 AM

YênBái - YBĐT - Sáng 7/10, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tổ chức chương trình "Cùng học sinh vùng lũ đến trường năm 2018" tại tỉnh Yên Bái.

Hưởng ứng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường năm 2018 và kịp thời biểu dương, đồng hành cùng học sinh vùng cao vượt khó học giỏi, đặc biệt là các em học sinh vùng lũ tại các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hại do lũ lụt gây ra trong năm 2018, Chương trình "Cùng học sinh vùng lũ đến trường năm 2018" đã trao nhiều phần quà ý nghĩa và sổ tiết kiệm cho các em học sinh tại 3 tỉnh Lai Châu, Hà Giang và Yên Bái. 

Tại Yên Bái, Chương trình đã trao tặng 90 chiếc cặp sách; trao 30 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông dân tộc bán trú tại các huyện Mù Cang Chải, Trấn Yên, Văn Chấn và Văn Yên. Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ đã vượt khó vươn lên trong học tập.  

Dịp này, đơn vị tài trợ - Công ty cổ phần Trung Thủy (thành phố Hải Phòng) cũng trao 5 suất học bổng 5 em học sinh khuyết tật hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại tỉnh, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Ban tổ chức trao sổ tiết kiệm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại tỉnh Yên Bái.Nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh khuyết tật tại tỉnh Yên Bái.

Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Quang cảnh buổi làm việc.

Chiều 20/6, Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần IBA – Việt Nam về các chương trình du học nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức. Dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các trường Cao đẳng nghề Yên Bái, Cao đẳng Y tế tỉnh Yên Bái.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh, Báo Yên Bái xác định phải luôn tự làm mới mình để tạo ra sự cạnh tranh để phát triển.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các thí sinh xuất sắc.

Sau 2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội thi Chủ nhiệm chính trị, chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị ban chỉ huy quân sự (CHQS) các huyện, thị, thành phố,trưởng các ban thuộc Phòng Chính trị năm 2019, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái đã hoàn thành chương trình đề ra.

Từ tháng 6-12/2019, BHXH Việt Nam sẽ triển khai chương trình tặng thẻ BHYT cho người bệnh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm qua, việc mở rộng quyền lợi hưởng bảo hiểm y tế (BHYT) giúp cho người có thẻ BHYT tiếp cận tối đa các dịch vụ kỹ thuật y tế tiên tiến. Hiện nay, hầu hết thuốc, dịch vụ kỹ thuật đều được quỹ BHYT chi trả khi khám chữa bệnh đúng tuyến.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục