Phụ nữ Yên Bái: Giao lưu văn nghệ kết nối vòng tay nhân ái

  • Cập nhật: Thứ ba, 9/10/2018 | 10:08:18 PM

YênBái - YBĐT - Tối 9/10, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh và Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ kết nối vòng tay nhân ái.

Đây là chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), 14 năm ngày doanh nhân Việt nam (13/10/2004 - 13/10/2018). 

Những tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, người phụ nữ Việt Nam… được cán bộ hội phụ nữ và các nữ doanh nhân của tỉnh Yên Bái thể hiện với mong muốn mang tiếng hát kết nối hội viên phụ nữ trong tỉnh giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ,

Qua phong trào phát huy tinh thần đoàn kết phấn đấu xây dựng hình ảnh người phụ nữ tài năng sáng tạo trong lao động sản xuất, hoạt động xã hội, đặc biệt là những phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

20 hộ phụ nữ bị ảnh hưởng bởi hoàn lưu cơn bão số 3 được nhận quà trị giá 1 triệu đồng. 52 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh được nhận quà của Hội nữ doanh nhân tỉnh.

Trong chương trình giao lưu văn nghệ Kết nối vòng tay nhân ái, Hội nữ doanh nhân tỉnh, Hội thiện nguyện Thiện tâm Yên Bái đã trao 30 triệu đồng hỗ trợ 1 hội viên phụ nữ tại phường Hồng Hà thành phố Yên Bái làm nhà ở.

Cùng đó, 20 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao cho các hộ phụ nữ bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 hồi tháng 7 vừa qua. Dịp này, 52 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cũng đã được trao cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Đây là sự sẻ chia của các nữ doanh nhân với những hoàn cảnh khó khăn, góp phần lan tỏa hơn nữa những tấm lòng nhân ái, phát huy tinh thần "Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh.

Hoài Linh

  •  
Các tin khác
Việc thành lập trường đại học ngoài công lập phải đảm bảo chất lượng đào tạo để không ảnh hưởng tới người học.

Các địa phương phải xem xét kỹ việc thành lập trường ngoài công lập. Nếu đã cho thành lập trường thì không để các trường “tự bơi”...

Dự báo thời tiết ngày 24/2 các tỉnh khu vực Bắc Bộ có mưa nhỏ vào đêm và sáng sớm. Trời rét, vùng núi cao Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất là 12 độ C.

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang hoàn thành các văn bản về hướng dẫn quy chế thi sau đó sẽ được công bố rộng rãi. Cùng với đó, đầu tháng 4 học sinh trên toàn quốc sẽ tiến hành nộp hồ sơ.

Báo điện tử Người tiêu dùng đã thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong bài viết "Nhiều cấp dưới bị bắt giam và bị kỷ luật nặng, bao giờ ông Lê Thanh Hải và Lê Hoàng Quân 'vào lò'?”

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục