Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương” lần thứ nhất năm 2018

  • Cập nhật: Thứ sáu, 2/11/2018 | 1:57:39 PM

YBĐT - Sáng 2/11,Sở Y tế Yên Bái, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai, Công ty TNHH Vật tư y tế Hà Nội IEC và Công ty Nuticare tổ chức Chương trình "Kết nối yêu thương” lần thứ nhất năm 2018.

Chương trình "Kết nối yêu thương” được tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn về vật chất cũng như động viên tinh thần các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Đây cũng là hoạt động kết nối các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân với mong muốn chia sẻ với những người kém may mắn, đang phải chống chọi với bệnh tật.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Vật tư y tế Hà Nội IEC đã trao 10 triệu đồng cho tổ công tác xã hội của Bệnh viện; Bệnh viện Bạch Mai, Công ty Nuticare trao 155 suất quà, 42 suất sữa cho các bệnh nhi và bệnh nhân chạy thận nhân tạo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 55 triệu đồng.

Đây cũng là chương trình ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 2 năm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đi vào hoạt động tại cơ sở mới.Bệnh  viện Bạch Mai trao 24 suất quà cho các bệnh nhi và 15 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.Công ty Nuticare trao quà và sữa cho các bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

Minh Huyền - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Yên Bái tăng cường kiểm soát quá trình phát triển đô thị theo quy hoạch và kế hoạch, đặc biệt đối với khu vực đô thị mở rộng.

Song song với tăng cường kiểm soát quá trình phát triển đô thị theo quy hoạch, kế hoạch, đặc biệt đối với khu vực đô thị mở rộng, tỉnh Yên Bái rà soát cắt bỏ các thủ tục hành chính không cần thiết trong hoạt động xây dựng, phát triển đô thị nhằm loại bỏ cơ chế xin - cho…

Đã có 951 đề tài, sáng kiến được đăng ký; toàn tỉnh có 12 công trình của cấp trên trực tiếp cơ sở, 635 công trình, phần việc cấp cơ sở được đăng ký gắn biển; 1.034 lợi ích đoàn viên được đăng ký thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 72 năm Ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Yên Bái.

Ngành y tế thường xuyên tổ chức tập huấn cho cán bộ làm công tác phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.

Theo số liệu báo cáo, tính đến ngày 15/5/2019 lũy tích các trường hợp nhiễm HIV/AIDS có địa chỉ trong toàn tỉnh là 5.848 người.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục