Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương” lần thứ nhất năm 2018

  • Cập nhật: Thứ sáu, 2/11/2018 | 1:57:39 PM

YBĐT - Sáng 2/11,Sở Y tế Yên Bái, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai, Công ty TNHH Vật tư y tế Hà Nội IEC và Công ty Nuticare tổ chức Chương trình "Kết nối yêu thương” lần thứ nhất năm 2018.

Chương trình "Kết nối yêu thương” được tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn về vật chất cũng như động viên tinh thần các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Đây cũng là hoạt động kết nối các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân với mong muốn chia sẻ với những người kém may mắn, đang phải chống chọi với bệnh tật.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Vật tư y tế Hà Nội IEC đã trao 10 triệu đồng cho tổ công tác xã hội của Bệnh viện; Bệnh viện Bạch Mai, Công ty Nuticare trao 155 suất quà, 42 suất sữa cho các bệnh nhi và bệnh nhân chạy thận nhân tạo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 55 triệu đồng.

Đây cũng là chương trình ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 2 năm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đi vào hoạt động tại cơ sở mới.Bệnh  viện Bạch Mai trao 24 suất quà cho các bệnh nhi và 15 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.Công ty Nuticare trao quà và sữa cho các bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

Minh Huyền - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác

Ngày 19/1, Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh phối hợp với Hội từ thiện Lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính, Trường Chính trị Tô Hiệu, thành phố Hải Phòng đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho nhà trường, thầy cô và các em học sinh tại Trường TH&THCS Hồng Ca 2, Trấn Yên.

 "Ngày Chủ nhật đỏ” năm nay đã thu hút gần 1.000 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn, trường học trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Thực hiện kế hoạch của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về tổ chức đợt hoạt động "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”, sáng 20/1, Tỉnh đoàn Yên Bái đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 gia đình chính sách và trao quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Khoảng 20% trẻ học đường bị rối loạn lo âu và con số này có dấu hiệu gia tăng.

Theo con số do Phó giáo sư, tiến sĩ (PGS. TS) Trần Thành Nam (Trường Đại học Khoa học Giáo dục- Đại học Quốc gia Hà Nội) cung cấp, tỉ lệ trẻ tuổi học đường bị rối loạn lo âu hiện khoảng 20% và đang có chiều hướng gia tăng. Nguyên nhân do áp lực học tập hoặc cha mẹ kì vọng quá nhiều.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục