Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương” lần thứ nhất năm 2018

  • Cập nhật: Thứ sáu, 2/11/2018 | 1:57:39 PM

YBĐT - Sáng 2/11,Sở Y tế Yên Bái, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai, Công ty TNHH Vật tư y tế Hà Nội IEC và Công ty Nuticare tổ chức Chương trình "Kết nối yêu thương” lần thứ nhất năm 2018.

Chương trình "Kết nối yêu thương” được tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn về vật chất cũng như động viên tinh thần các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Đây cũng là hoạt động kết nối các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân với mong muốn chia sẻ với những người kém may mắn, đang phải chống chọi với bệnh tật.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Vật tư y tế Hà Nội IEC đã trao 10 triệu đồng cho tổ công tác xã hội của Bệnh viện; Bệnh viện Bạch Mai, Công ty Nuticare trao 155 suất quà, 42 suất sữa cho các bệnh nhi và bệnh nhân chạy thận nhân tạo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 55 triệu đồng.

Đây cũng là chương trình ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 2 năm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đi vào hoạt động tại cơ sở mới.Bệnh  viện Bạch Mai trao 24 suất quà cho các bệnh nhi và 15 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.Công ty Nuticare trao quà và sữa cho các bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

Minh Huyền - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác

YBĐT - Sáng 20/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái đã tổ chức Hội thi Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non năm học 2018 - 2019.

Sáng 20/4, Trung tâm hỗ trợ phụ nữ tỉnh Yên Bái và Nhóm trẻ Cộng đồng tổ chức Hội thi "Bé với kỹ năng sống” năm học 2018 - 2019 với sự tham gia của 5 đội thi.

Vé xem đua xe F1 tại Hà Nội khởi điểm từ 1.750.000 đồng

Trang thương mại điện tử có cùng tập đoàn mẹ với công ty Vietnam Grand Prix đã công bố các loại vé dành cho chặng đua F1 vào năm 2020 tới đây. Theo đó, giá vé rẻ nhất sẽ là từ 1.750.000 đồng.

TP.HCM triệt phá đường dây tàng trữ, vận chuyển hơn 1,1 tấn ma túy

Tối 19/4, Công an TP.HCM cho biết đã triệt phá một đường dây tàng trữ, vận chuyển hơn 1,1 tấn ma túy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục