Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương” lần thứ nhất năm 2018

  • Cập nhật: Thứ sáu, 2/11/2018 | 1:57:39 PM

YBĐT - Sáng 2/11,Sở Y tế Yên Bái, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai, Công ty TNHH Vật tư y tế Hà Nội IEC và Công ty Nuticare tổ chức Chương trình "Kết nối yêu thương” lần thứ nhất năm 2018.

Chương trình "Kết nối yêu thương” được tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn về vật chất cũng như động viên tinh thần các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Đây cũng là hoạt động kết nối các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân với mong muốn chia sẻ với những người kém may mắn, đang phải chống chọi với bệnh tật.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Vật tư y tế Hà Nội IEC đã trao 10 triệu đồng cho tổ công tác xã hội của Bệnh viện; Bệnh viện Bạch Mai, Công ty Nuticare trao 155 suất quà, 42 suất sữa cho các bệnh nhi và bệnh nhân chạy thận nhân tạo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 55 triệu đồng.

Đây cũng là chương trình ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 2 năm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đi vào hoạt động tại cơ sở mới.Bệnh  viện Bạch Mai trao 24 suất quà cho các bệnh nhi và 15 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.Công ty Nuticare trao quà và sữa cho các bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

Minh Huyền - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác

Sáng 19/10, Hiệp hội Đô thị vùng Tây Bắc phối hợp với thị xã Nghĩa Lộ tổ chức Hội nghị Cụm các đô thị vùng Tây Bắc năm 2019 với chủ đề “Nâng cao năng lực quản lý nhà nước về sử dụng đất đai gắn liền với phát triển đô thị năm 2019”.

Tỉnh Yên Bái đã chăm lo đội ngũ người có uy tín, thực hiện cấp phát báo theo chế độ; tổ chức hàng chục hội nghị tập huấn cung cấp thông tin cho trên 2.100 lượt người có uy tín; thăm hỏi, động viên, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm...

Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới khiến vùng núi chỉ còn 15 độ trong khi Trung Bộ mưa giảm. Nam Bộ và Tây Nguyên duy trì hình thái thời tiết ngày nắng, mưa vào chiều tối và tối.

Chiều 18/10, tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Ocean Edu - Chi nhánh Yên Bái tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh và ra mắt câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục