Công ty Điện lực Yên Bái chia sẻ trách nhiệm vì cộng đồng

  • Cập nhật: Thứ hai, 5/11/2018 | 5:36:39 PM

YBĐT - Trao yêu thương, cùng chia sẻ những khó khăn với cộng đồng thông qua các hoạt động an sinh xã hội của Công ty Điện lực Yên Bái thời gian qua đã thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp vì sự phát triển chung, góp phần vào sự phát triển bền vững của địa phương.
 Công nhân Công ty Điện lực Yên Bái giúp sửa chữa điện cho gia đình ông Hoàng Kim Niên ở xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên.

Thanh Chi - Mạnh Cường

  •  
Các tin khác

Ngày 19/1, Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh phối hợp với Hội từ thiện Lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính, Trường Chính trị Tô Hiệu, thành phố Hải Phòng đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho nhà trường, thầy cô và các em học sinh tại Trường TH&THCS Hồng Ca 2, Trấn Yên.

 "Ngày Chủ nhật đỏ” năm nay đã thu hút gần 1.000 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn, trường học trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Thực hiện kế hoạch của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về tổ chức đợt hoạt động "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”, sáng 20/1, Tỉnh đoàn Yên Bái đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 gia đình chính sách và trao quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Khoảng 20% trẻ học đường bị rối loạn lo âu và con số này có dấu hiệu gia tăng.

Theo con số do Phó giáo sư, tiến sĩ (PGS. TS) Trần Thành Nam (Trường Đại học Khoa học Giáo dục- Đại học Quốc gia Hà Nội) cung cấp, tỉ lệ trẻ tuổi học đường bị rối loạn lo âu hiện khoảng 20% và đang có chiều hướng gia tăng. Nguyên nhân do áp lực học tập hoặc cha mẹ kì vọng quá nhiều.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục