Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Xã hội
Sư Đoàn 355: Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2013 - 2018
Cập nhật: Thứ năm, 8/11/2018 | 2:45:05 PM Google Twitter
YBĐT - Sáng 8/11, Sư Đoàn 355 đã tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng giai đoạn 2013 - 2018.
Phong trào Thi đua quyết thắng luôn được cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 355 thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả cao hằng năm.
5 năm qua, thấm nhuần lời dạy của Bác "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, Phong trào Thi đua quyết thắng của Sư đoàn 355 đã phát triển toàn diện, đúng hướng, gắn với các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của các cấp các ngành, thực sự trở thành động lực to lớn, cổ vũ động viên cán bộ, chiến sỹ trong Sư đoàn đoàn kết khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Chất lượng tổng hợp, trình độ khả năng sẵn sàng chiến đấu của Sư đoàn được nâng cao, góp phần quan trọng xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Sư đoàn vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Sư đoàn đã xây dựng và thường xuyên điều chỉnh bổ sung, kiện toàn hệ thống văn kiện sẵn sàng chiến đấu các cấp, tổ chức luyện tập sát tình huống, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ.

Thông qua luyện tập các phương án, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, khả năng sẵn sàng chiến đấu và sức cơ động của Sư đoàn được nâng lên, góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn đóng quân. 

Hàng năm, Sư đoàn chủ động hiệp đồng chặt chẽ với cơ quan quân sự các địa phương giao nguồn, tổ chức phúc tra, sắp xếp nguồn dự bị động viên cho các đơn vị trung bình đạt từ 93% quân số; tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ luôn đạt từ 95-97%, có từ 85,8% tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh. 

Bên cạnh đó, Sư đoàn còn thường xuyên tham gia hỗ trợ ngày công lao động giúp đỡ nhân dân tu sửa đường giao thông, nạo vét kênh mương nội đồng, tham gia khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ, khám bệnh miễn phí cho hơn 300 lượt người dân.

Phát động phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2018 - 2023, Sư đoàn 355 quyết tâm phát huy tinh thần tự lực tự cường, phấn đấu thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương; tiếp tục thi đua xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, không ngừng nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của Sư đoàn; phấn đấu xây dựng 100% cấp ủy, chi, đảng bộ hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh, toàn diện…

Dịp này, Sư đoàn đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị giai đoạn 2013 - 2018.

Thiên Cầm
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group