Sư Đoàn 355: Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2013 - 2018

  • Cập nhật: Thứ năm, 8/11/2018 | 2:45:05 PM

YBĐT - Sáng 8/11, Sư Đoàn 355 đã tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng giai đoạn 2013 - 2018.

Phong trào Thi đua quyết thắng luôn được cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 355 thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả cao hằng năm.
Phong trào Thi đua quyết thắng luôn được cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 355 thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả cao hằng năm.

5 năm qua, thấm nhuần lời dạy của Bác "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, Phong trào Thi đua quyết thắng của Sư đoàn 355 đã phát triển toàn diện, đúng hướng, gắn với các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của các cấp các ngành, thực sự trở thành động lực to lớn, cổ vũ động viên cán bộ, chiến sỹ trong Sư đoàn đoàn kết khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Chất lượng tổng hợp, trình độ khả năng sẵn sàng chiến đấu của Sư đoàn được nâng cao, góp phần quan trọng xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Sư đoàn vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Sư đoàn đã xây dựng và thường xuyên điều chỉnh bổ sung, kiện toàn hệ thống văn kiện sẵn sàng chiến đấu các cấp, tổ chức luyện tập sát tình huống, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ.

Thông qua luyện tập các phương án, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, khả năng sẵn sàng chiến đấu và sức cơ động của Sư đoàn được nâng lên, góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn đóng quân. 

Hàng năm, Sư đoàn chủ động hiệp đồng chặt chẽ với cơ quan quân sự các địa phương giao nguồn, tổ chức phúc tra, sắp xếp nguồn dự bị động viên cho các đơn vị trung bình đạt từ 93% quân số; tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ luôn đạt từ 95-97%, có từ 85,8% tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh. 

Bên cạnh đó, Sư đoàn còn thường xuyên tham gia hỗ trợ ngày công lao động giúp đỡ nhân dân tu sửa đường giao thông, nạo vét kênh mương nội đồng, tham gia khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ, khám bệnh miễn phí cho hơn 300 lượt người dân.

Phát động phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2018 - 2023, Sư đoàn 355 quyết tâm phát huy tinh thần tự lực tự cường, phấn đấu thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương; tiếp tục thi đua xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, không ngừng nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của Sư đoàn; phấn đấu xây dựng 100% cấp ủy, chi, đảng bộ hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh, toàn diện…

Dịp này, Sư đoàn đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị giai đoạn 2013 - 2018.

Thiên Cầm

  •  
Các tin khác

YBĐT - Sáng 20/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái đã tổ chức Hội thi Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non năm học 2018 - 2019.

Sáng 20/4, Trung tâm hỗ trợ phụ nữ tỉnh Yên Bái và Nhóm trẻ Cộng đồng tổ chức Hội thi "Bé với kỹ năng sống” năm học 2018 - 2019 với sự tham gia của 5 đội thi.

Vé xem đua xe F1 tại Hà Nội khởi điểm từ 1.750.000 đồng

Trang thương mại điện tử có cùng tập đoàn mẹ với công ty Vietnam Grand Prix đã công bố các loại vé dành cho chặng đua F1 vào năm 2020 tới đây. Theo đó, giá vé rẻ nhất sẽ là từ 1.750.000 đồng.

TP.HCM triệt phá đường dây tàng trữ, vận chuyển hơn 1,1 tấn ma túy

Tối 19/4, Công an TP.HCM cho biết đã triệt phá một đường dây tàng trữ, vận chuyển hơn 1,1 tấn ma túy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục