Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018)

Tâm sự người thầy

  • Cập nhật: Thứ ba, 20/11/2018 | 7:47:14 AM

YBĐT - Hôm nay – 20/11, là Ngày nhà giáo Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân những người thầy, người cô đã dìu dắt họ trưởng thành trên con đường tri thức mà còn là dịp để những người làm thầy nhìn lại quãng đường đã qua để rồi tiếp tục đóng góp, công hiến cho sự nghiệp "trồng người” cao cả. Sau đây là những tâm sự của các thầy cô, phóng viên Yên Bái điện tử đã ghi lại.


Các thầy, cô giáo được nhận bằng khen của UBND tỉnh tại buổi gặp mặt, tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” do Sở Giáo dục và Đào tạo  tổ chức ngày 16/11 vừa qua.

Văn Tuấn - Mạnh Cường

  •  
Các tin khác
Nguyên nhân của hiện tượng tuyết rơi bất thường này có thể do gió trên cao đẩy toàn bộ lượng tuyết đang xảy ra tại Trung Quốc dịch chuyển xuống phía Nam.

Sáng 18-2, nhiệt độ trên đỉnh Fansipan (Lào Cai) 0,5 – 1 độ C, đã có tuyết rơi và kéo dài trong 30 phút.

Đã có một ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn. (Ảnh minh họa)

Vào khoảng 21 giờ ngày 17/2, trên địa bàn huyện Yên Bình xảy ra mưa rào kèm tố lốc gây thiệt hại về tài sản của nhân dân.

Chương trình phổ thông mới đã áp dụng 6 biện pháp giảm tải chương trình học hiện nay. Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ giảm tải thế nào?

Tình nguyện viên của Bệnh viện chuẩn bị bữa ăn từ thiện cho bệnh nhân.

Với Chương trình " HYH – Chia sẻ yêu thương”, kể từ ngày 16/2/2019, mỗi sáng thứ 7 hàng tuần, Bệnh viện Hữu Nghị 103 Yên Bái sẽ tổ chức nấu cháo dinh dưỡng và phát miễn phí cho người bệnh đang khám, chữa bệnh tại Bệnh viện. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục