Đoàn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Báo Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ ba, 27/11/2018 | 11:16:57 AM

YênBái - YBĐT - Sáng 27/11, đoàn sinh viên lớp Truyền hình K36, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đến thăm, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Báo Yên Bái.

Tại buổi tham quan, trao đổi kinh nghiệm, đồng chí Nông Thụy Sỹ - Tổng Biên tập Báo Yên Bái đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, phát triển của Báo Yên Bái; quy trình xuất bản các ấn phẩm; những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trên báo Đảng; hướng phát triển của Báo Yên Bái trong thời đại công nghệ số.Đồng chí Nông Thụy Sỹ - Tổng Biên tập Báo Yên Bái giới thiệu khái quát về Báo Yên Bái tới các bạn sinh viên.

Tại đây, các bạn sinh viên cũng đưa ra những câu hỏi sát với thực tế về xu thế phát triển của báo chí hiện đại, những kinh nghiệm trong tác nghiệp, yêu cầu cần và đủ đối với cộng tác viên của cơ quan báo Đảng...Đoàn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tham quan phòng Báo Yên Bái điện tử.Đồng chí Nông Thụy Sỹ - Tổng Biên tập Báo Yên Bái giới thiệu ấn phẩm Báo Yên Bái thời sự với các bạn sinh viên.

Sau buổi làm việc, các sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đi tham quan, tìm hiểu quy trình làm báo và chia sẻ kinh nghiệm tại các phòng chuyên môn. Đoàn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tham quan Tòa soạn Báo Yên Bái.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên tìm hiểu thực tế hoạt động của các cơ quan báo chí địa phương mói chung, Báo Yên Bái nói riêng và có thêm những chia sẻ, bài học kinh nghiệm về kiến thức nghề nghiệp trong tương lai.

Thu Trang - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Các bác sĩ khám, chữa bệnh miễn phí cho nhân dân địa phương.

Ngày 21/5, tại xã Mai Sơn, Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Yên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, Trung tâm Ytế huyện Lục Yên tổ chức lễ phát động “Tháng nhân đạo” và khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí năm 2019.

Năm học 2018-2019, toàn tỉnh Yên Bái có trên 8.000 học sinh khối lớp 9 tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, sẽ diễn ra vào đầu tháng 6/2019. Thời điểm này, các trường THCS trên địa bàn tỉnh đang bước vào giai đoạn ôn thi tăng tốc chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Hơn 1.000 thí sinh phía Bắc nhận giải thưởng trong cuộc thi Violympic 2019.

Không chỉ có thí sinh Hà Nội mà còn có đại diện Sơn La, Nam Định, Phú Thọ, Hà Nội, Ninh Bình đạt thành tích dẫn đầu môn thi từng khối đã được tôn vinh và nhận giải thưởng đặc biệt kỳ thi Violympic 2019.

Ảnh minh họa

Bộ Giáo dục-Đào tạo (GD&ĐT) công bố danh sách các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin tại thời điểm 15/5/2019.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục