Đoàn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Báo Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ ba, 27/11/2018 | 11:16:57 AM

YênBái - YBĐT - Sáng 27/11, đoàn sinh viên lớp Truyền hình K36, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đến thăm, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Báo Yên Bái.

Tại buổi tham quan, trao đổi kinh nghiệm, đồng chí Nông Thụy Sỹ - Tổng Biên tập Báo Yên Bái đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, phát triển của Báo Yên Bái; quy trình xuất bản các ấn phẩm; những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trên báo Đảng; hướng phát triển của Báo Yên Bái trong thời đại công nghệ số.Đồng chí Nông Thụy Sỹ - Tổng Biên tập Báo Yên Bái giới thiệu khái quát về Báo Yên Bái tới các bạn sinh viên.

Tại đây, các bạn sinh viên cũng đưa ra những câu hỏi sát với thực tế về xu thế phát triển của báo chí hiện đại, những kinh nghiệm trong tác nghiệp, yêu cầu cần và đủ đối với cộng tác viên của cơ quan báo Đảng...Đoàn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tham quan phòng Báo Yên Bái điện tử.Đồng chí Nông Thụy Sỹ - Tổng Biên tập Báo Yên Bái giới thiệu ấn phẩm Báo Yên Bái thời sự với các bạn sinh viên.

Sau buổi làm việc, các sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đi tham quan, tìm hiểu quy trình làm báo và chia sẻ kinh nghiệm tại các phòng chuyên môn. Đoàn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tham quan Tòa soạn Báo Yên Bái.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên tìm hiểu thực tế hoạt động của các cơ quan báo chí địa phương mói chung, Báo Yên Bái nói riêng và có thêm những chia sẻ, bài học kinh nghiệm về kiến thức nghề nghiệp trong tương lai.

Thu Trang - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Nguyên nhân của hiện tượng tuyết rơi bất thường này có thể do gió trên cao đẩy toàn bộ lượng tuyết đang xảy ra tại Trung Quốc dịch chuyển xuống phía Nam.

Sáng 18-2, nhiệt độ trên đỉnh Fansipan (Lào Cai) 0,5 – 1 độ C, đã có tuyết rơi và kéo dài trong 30 phút.

Đã có một ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn. (Ảnh minh họa)

Vào khoảng 21 giờ ngày 17/2, trên địa bàn huyện Yên Bình xảy ra mưa rào kèm tố lốc gây thiệt hại về tài sản của nhân dân.

Chương trình phổ thông mới đã áp dụng 6 biện pháp giảm tải chương trình học hiện nay. Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ giảm tải thế nào?

Tình nguyện viên của Bệnh viện chuẩn bị bữa ăn từ thiện cho bệnh nhân.

Với Chương trình " HYH – Chia sẻ yêu thương”, kể từ ngày 16/2/2019, mỗi sáng thứ 7 hàng tuần, Bệnh viện Hữu Nghị 103 Yên Bái sẽ tổ chức nấu cháo dinh dưỡng và phát miễn phí cho người bệnh đang khám, chữa bệnh tại Bệnh viện. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục