Xảy ra cháy nhà tại phường Yên Thịnh

  • Cập nhật: Thứ năm, 6/12/2018 | 9:42:27 AM

YênBái - YBĐT - Vào khoảng 8h30 ngày 6/12, tại số nhà 161, đường Lương Văn Can, tổ 36B, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái đã xảy ra cháy.

Ngay sau nhận được thông tin, Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ đã huy động 3 xe chuyên dụng chữa cháy cùng 25 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. 

Do đám cháy bùng phát ở tầng 3 ngôi nhà, cửa các tầng đều đóng kín nên lực lượng cứu hỏa phải phun nước từ xa và phá cửa, để dập lửa. 

Sau gần 30 phút đồng hồ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ đã khống chế được đám cháy không để lây lan các hộ xung quanh. Đám cháy không có thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân của vụ cháy.

Quyết Thắng

  •  
Các tin khác

Hiện nay, áp cao lục địa tiếp tục được tăng cường nén và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 20-23 độ Vĩ Bắc xuống phía Nam. Trên cao áp cao cận nhiệt đới có cường độ ổn định.

Ảnh minh họa.

Dự báo từ chiều 20 đến sáng 22/5, ở các tỉnh Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa dông diện rộng, lượng mưa đạt cấp mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Học sinh lớp 12, Trường THPT Chu Văn An ôn tập chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Năm học 2018 - 2019, Trường THPT Chu Văn An (Văn Yên) sẽ có 396 học sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019;

Trụ sở Công an xã Yên Bình mới được đầu tư xây dựng.

Thực tế cho thấy, suốt một thời gian dài, lực lượng công an cấp huyện được phân công phụ trách xã không có nơi làm việc. Ban công an các xã cũng phải ngồi chung với một số ban, ngành, đoàn thể khác.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục