Xảy ra cháy nhà tại phường Yên Thịnh

  • Cập nhật: Thứ năm, 6/12/2018 | 9:42:27 AM

YênBái - YBĐT - Vào khoảng 8h30 ngày 6/12, tại số nhà 161, đường Lương Văn Can, tổ 36B, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái đã xảy ra cháy.

Ngay sau nhận được thông tin, Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ đã huy động 3 xe chuyên dụng chữa cháy cùng 25 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. 

Do đám cháy bùng phát ở tầng 3 ngôi nhà, cửa các tầng đều đóng kín nên lực lượng cứu hỏa phải phun nước từ xa và phá cửa, để dập lửa. 

Sau gần 30 phút đồng hồ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn cứu hộ đã khống chế được đám cháy không để lây lan các hộ xung quanh. Đám cháy không có thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân của vụ cháy.

Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và Cục Trang bị và kho vận - Bộ Công an hưởng ứng trồng cây đầu xuân tại khuôn viên Kho Dự trữ, cấp phát tổng hợp - Dự trữ Quốc gia Tây Bắc

Công an tỉnh vừa phối hợp với Cục Trang bị và kho vận - Bộ Công an tổ chức Tếtt trồng cây xuân Kỷ Hợi tại khuôn viên Kho Dự trữ, cấp phát tổng hợp - Dự trữ Quốc gia Tây Bắc có trụ sở tại tỉnh Yên Bái.

Tiêm vắc-xin là biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa bệnh sởi.

Khi việc thống kê được hoàn tất vào tháng 4 năm nay, số lượng ca mắc bệnh sởi trên thế giới sẽ cao hơn con số 229.000 ca như hiện nay, và dự kiến sẽ cao gấp đôi so với số liệu của năm 2017.

Ông Đặng Quang Tấn, Phó Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế.

Số ca mắc bệnh sởi đang gia tăng tại một số tỉnh, thành miền Nam và miền Bắc. Dự báo, số ca mắc có thể tiếp tục ghi nhận trong thời gian tới. Để tìm hiểu nguyên nhân cũng cách chủ động phòng, chống dịch bệnh sởi, phóng viên báo chí đã có cuộc trao đổi với ông Đặng Quang Tấn, Phó Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế.

Đường hoa thu hút đông đảo người dân đến tham quan dịp tết Nguyên đán. (Ảnh: Thanh Chi)

Có một sự thật là độ "phủ sóng” dày đặc của đường hoa xuân Yên Bái trên mạng xã hội facebook, zalo trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 là không thể phủ nhận. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục