Yên Bình: Gần 500 suất quà tết tặng người nghèo, gia đình chính sách

  • Cập nhật: Thứ ba, 29/1/2019 | 3:14:00 PM

YênBái - Huyện đã  trích ngân sách địa phương, các quỹ và vận động các tổ chức, cá nhân quyên góp ủng hộ trao gần 500 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách.

Để chuẩn bị cho nhân dân đón Tết Kỷ Hợi, thời điểm này, huyện Yên Bình đã tổ chức các đoàn đi kiểm tra tình hình chuẩn bị tết cho nhân dân và thăm hỏi tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng; đối tượng bảo trợ xã hội và đối tượng thuộc hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, huyện đã  trích ngân sách địa phương, quỹ vì người nghèo, quỹ bảo trợ trẻ em, bảo trợ xã hội và vận động các tổ chức, cá nhân quyên góp ủng hộ trao gần 500 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị trên 200 triệu đồng.  Bí thư Huyện ủy Đoàn Hữu Phung tặng quà tết cụ Ngô Thị Leo, thôn Đồi Hồi, xã Tân Hương, huyện Yên Bình.

Huyện cũng đã tiếp nhận gần 2.000 suất quà của Trung ương, của tỉnh để trao cho các đối tượng. Những phần quà đầy ý nghĩa, thiết thực trong dịp tết đến xuân về sẽ góp phần giúp bà con đón tết vui xuân, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Chi - Đức Toàn

Các tin khác
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Chiến lược phát triển lĩnh vực báo chí giai đoạn 2021-2025 vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành tại Quyết định số 2119/QĐ-BTTTT ngày 31-12-2021.

Ông Phạm Trung Tùng- Giám đốc BIDV Yên Bái trao cho lãnh đạo huyện Lục Yên 100 suất quà tặng hộ nghèo.

Chiều 17/1, Ngân hàng cổ phần thương mại Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Yên Bái trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Lục Yên nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ký kết biên bản bàn giao công trình Lò đốt rác thải xã Đông Cuông giữa Sở Tài nguyên và Môi trường và đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành sử dụng.

Ngày 17/1, Sở Tài nguyên - Môi trường tổ chức bàn giao công trình Lò đốt rác thải cụm xã Đông Cuông, Mậu Đông và thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên cho UBND huyện quản lý và vận hành sử dụng.

Ông Phạm Công Cường - Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Sáng 17/1, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Yên Bái tổ chức tặng 27 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 27 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ và trung tâm y tế các huyện Trấn Yên, Yên Bình, Văn Chấn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục