Xuân trên đất lũ

  • Cập nhật: Chủ nhật, 3/2/2019 | 11:33:42 AM

YênBái - Người dân ở Bản Lùng, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi - cái tết đầu tiên ở khu tái định cư trong những ngôi nhà mới. Những ngày giáp tết, Bản Lùng rộn ràng tiếng nhạc, rộn rã niềm vui và sáng hơn trong nắng xuân hòa cùng sắc đỏ của màu cờ Tổ quốc. Một tương lai tươi đẹp đang đón chờ những người dân nơi tái định cư vùng lũ.Người dân Bản Lùng tập trung gói bánh chưng và mổ lợn mừng nhà mới và đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Mạnh Cường - Hoài Văn

Tags Bản Lùng Phạm Thị Thanh Trà Yên Bái

  •  
Các tin khác
Cháu Nguyễn Hải Nam, con trai anh Mạnh bị bỏng nặng, đã được chuyển về Viện Bỏng Trung Ương

Ngày 23/7, ông Trần Long Giang- Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Thắng, huyện Văn Yên xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ xì bình gas khiến 3 người phải nhập viện trong tình trạng bỏng nặng. Căn bếp và tài sản nơi xảy ra vụ cháy nổ bị cháy trụi hoàn toàn.

Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất. Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Yên Bái - Đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, phát triển”, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ V kỳ vọng là nơi kết tinh trí tuệ, bản lĩnh và sức sáng tạo của tuổi trẻ Yên Bái.

Vị trí và đường đi của bão.

Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9-10 (75 - 100km/giờ), giật cấp 12.

Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen cho các tập thể của Bệnh viện Việt Đức

Đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị liên quan trong việc thực hiện kỷ lục 15 ca ghép tạng/tuần, Bộ trưởng Bộ Y tế xúc động vì nhận thức về hiến tạng của người dân đã nâng cao hơn nhiều.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục