Cho những mùa xuân xanh mãi

  • Cập nhật: Thứ sáu, 8/2/2019 | 10:02:20 AM

YênBái - "Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” - gần 60 năm qua, lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi vào tâm thức và trở thành hoạt động cụ thể của mỗi người dân Việt Nam nói chung, nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái nói riêng. Tết trồng cây trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt Nam. Tết trồng cây mỗi ngày đầu xuân mới là hoạt động tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ và phát triển vốn rừng, góp phần cải tạo môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo ra một nền kinh tế xanh phát triển bền vững. Tết trồng cây cho đất nước những mùa xuân xanh mãi.

Thu Trang - Mạnh Cường

  •  
Các tin khác
Cháu Nguyễn Hải Nam, con trai anh Mạnh bị bỏng nặng, đã được chuyển về Viện Bỏng Trung Ương

Ngày 23/7, ông Trần Long Giang- Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Thắng, huyện Văn Yên xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ xì bình gas khiến 3 người phải nhập viện trong tình trạng bỏng nặng. Căn bếp và tài sản nơi xảy ra vụ cháy nổ bị cháy trụi hoàn toàn.

Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất. Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Yên Bái - Đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến, tình nguyện, phát triển”, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ V kỳ vọng là nơi kết tinh trí tuệ, bản lĩnh và sức sáng tạo của tuổi trẻ Yên Bái.

Vị trí và đường đi của bão.

Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9-10 (75 - 100km/giờ), giật cấp 12.

Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen cho các tập thể của Bệnh viện Việt Đức

Đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị liên quan trong việc thực hiện kỷ lục 15 ca ghép tạng/tuần, Bộ trưởng Bộ Y tế xúc động vì nhận thức về hiến tạng của người dân đã nâng cao hơn nhiều.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục