Kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống lực lượng cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2019)

Những người “chở nắng vào đêm”

  • Cập nhật: Thứ sáu, 12/4/2019 | 9:55:49 AM

YênBái - Ngày 15/4/1974, Bộ Công an ra mắt lực lượng Cảnh sát bảo vệ (nay là lực lượng Cảnh sát cơ động). Trải qua 45 năm chiến đấu xây dựng và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Yên Bái luôn đoàn kết, chiến đấu mưu trí, dũng cảm, nhạy bén, sáng tạo trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao vì sự bình yên của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

Xung kích đi đầu, xả thân nơi khó khăn, những hy sinh thầm lặng của những người chiến sỹ cảnh sát cơ động đã đóng góp vì sự bình yên của quê hương, bình yên đất nước. Các anh được xứng đáng là những người "chở nắng vào đêm”.

Mạnh Cường – Quyết Thắng

Tags cảnh sát cơ động Yên Bái

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa.

Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 13/2019/TT-BYT và Thông tư 14/2019/TT-BYT thống nhất giá dịch vụ khám, chữa bệnh giữa các bệnh viện, bao gồm giá khám, chữa bệnh có BHYT và ngoài phạm vi BHYT.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh khởi công Dự án bệnh viện Lão khoa đầu tiên trong cả nước.

Dự án bệnh viện Lão khoa Quảng Ninh được xây dựng trên diện tích hơn 4 ha với tổng mức đầu tư gần 430 tỷ đồng.

Truyền thông Luật phòng chống Bạo lực gia đình cho giới trẻ tại phường Nguyễn Phúc. (Ảnh: tinbds.com)

Thời gian qua, “Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là một trong những hình thức tập hợp, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân phát huy quyền làm chủ trong phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự ngay tại cơ sở. Sau đây là một số ý kiến tâm huyết về kết quả đạt được của địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục