Lối về cho những đời lầm lỗi

  • Cập nhật: Thứ ba, 14/5/2019 | 4:03:29 PM

YênBái - Từ năm 2002 đến nay, trên địa bàn xã Minh An có 30 trường hợp chấp hành xong án phạt tù về cư trú tại địa phương.Sau khi hoàn lương, hầu hết các đối tượng đều chấp hành pháp luật, ổn định đời sống. Đặc biệt có nhiều cá nhân sau khi tái hòa nhập cộng đồng, đã vượt qua mặc cảm, tự ti, trở thành những người tiên phong làm kinh tế, đóng góp thiết thực cho địa phương.

>> Bước ra từ "bóng tối”


Văn Tuấn - Đức Toàn

Tags Minh An Văn Chấn lầm lỗi lối về

  •  
Các tin khác
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý nghiêm, đúng người, đúng tội.

Liên quan đến những sai phạm trong vụ VN Pharma, Bộ trưởng Y tế cho biết, sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý nghiêm, đúng người, đúng tội.

Đến cuối năm nay, tất cả các bệnh viện sẽ phải từng bước thực hiện việc thanh toán không dùng tiền mặt.

Quang cảnh Hội nghị.

Sáng 20/9, tại tỉnh Yên Bái đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác khuyến học cụm I các tỉnh Tây Bắc năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, cùng lãnh đạo Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Hội khuyến học cụm 1 các tỉnh Tây Bắc đã dự hội nghị.

Một buổi luyện tập cho diễn tập khu vực phòng thủ của xã Bản Công.

Thời điểm này, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Trạm Tấu đang tập trung triển khai công tác diễn tập khu vực phòng thủ (DTKVPT) huyện năm 2019 nhằm đảm bảo diễn tập được an toàn, thắng lợi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục