Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái: Bế mạc Hội thi cán bộ chính trị năm 2019

  • Cập nhật: Thứ năm, 20/6/2019 | 3:43:03 PM

YênBái - Sau 2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội thi Chủ nhiệm chính trị, chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị ban chỉ huy quân sự (CHQS) các huyện, thị, thành phố,trưởng các ban thuộc Phòng Chính trị năm 2019, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái đã hoàn thành chương trình đề ra.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các thí sinh xuất sắc.
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các thí sinh xuất sắc.

14 thí sinh dự thi đã vận dụng linh hoạt, khoa học kiến thức thực tiễn vào các phần thi; đặc biệt là liên hệ sâu sắc tại phần thi trả lời vấn đáp gắn với cương vị, chức trách, nhiệm vụ và tình hình thực tế cơ quan, đơn vị, địa phương. 

Bộ CHQS tỉnh đã trao giải nhất cho Trung tá Hoàng Văn Chung - Trưởng ban Tuyên huấn (Phòng Chính trị) và trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích cao.

Hội thi đã đánh giá đúng thực chất kiến thức, trình độ, năng lực toàn diện, nhất là kỹ năng hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị của cán bộ chính trị; qua đó rút kinh nghiệm để xác định nội dung, biện pháp tiếp tục bồi dưỡng nâng cao kiến thức, trình độ, năng lực, phương pháp, tác phong công tác cho đội ngũ cán bộ chính trị đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời lựa chọn 3 đồng chí đạt thành tích cao tham gia hội thi cấp quân khu trong thời gian tới.

Thanh Năm

  •  
Các tin khác
Các đơn vị chức năng huy động các phương tiện chuyên dụng hiện đại nhất để phục vụ công tác tẩy độc.

Các lực lượng đã phối hợp tổ chức quan trắc trinh sát toàn bộ khu vực nhà máy và khu vực liên quan, tiến hành thu gom được khoảng 370 bao tải vật liệu đã bị cháy trên diện tích khoảng 650m2 mặt bằng.

Ảnh minh họa.

Đêm 15/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận có vụ việc một cháu bé bị bỏ quên trên ô tô đưa đón xảy ra vào ngày 13/9.

Theo kế hoạch, hôm nay 16-9, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Sơn La sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 8 bị cáo trong vụ án gian lận, nâng điểm thi tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Sơn La.

Chị Lục Thị Thu Hoài - Công đoàn cơ sở Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành hướng dẫn đội tuyển Hóa làm thí nghiệm.

Thực hiện Cuộc vận động (CVĐ) “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” những năm qua, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh đã tập trung triển khai các nội dung của cuộc vận động đến các cấp công đoàn trong toàn ngành.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục