Yên Bái nắng nóng kéo dài đến ngày 29/6

  • Cập nhật: Thứ tư, 26/6/2019 | 4:24:04 PM

YênBái - Hiện nay (26/6), vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển và mở rộng về phía Đông Nam.

Dự báo, ngày mai (27/6), các khu vực trong tỉnh Yên Bái chịu ảnh hưởng rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây, riêng đêm nay còn chịu ảnh hưởng kết hợp với hội tụ trên mực 1500m, nên thời tiết trong tỉnh đêm và sáng có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời có nắng nóng diện rộng, nhiệt độ cao nhất từ 35 – 36 độ C. 

Đợt nắng nóng này khả năng kéo dài đến ngày 29/6.

M.Q

  •  
Các tin khác
Các đơn vị chức năng huy động các phương tiện chuyên dụng hiện đại nhất để phục vụ công tác tẩy độc.

Các lực lượng đã phối hợp tổ chức quan trắc trinh sát toàn bộ khu vực nhà máy và khu vực liên quan, tiến hành thu gom được khoảng 370 bao tải vật liệu đã bị cháy trên diện tích khoảng 650m2 mặt bằng.

Ảnh minh họa.

Đêm 15/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận có vụ việc một cháu bé bị bỏ quên trên ô tô đưa đón xảy ra vào ngày 13/9.

Theo kế hoạch, hôm nay 16-9, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Sơn La sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 8 bị cáo trong vụ án gian lận, nâng điểm thi tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Sơn La.

Chị Lục Thị Thu Hoài - Công đoàn cơ sở Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành hướng dẫn đội tuyển Hóa làm thí nghiệm.

Thực hiện Cuộc vận động (CVĐ) “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” những năm qua, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh đã tập trung triển khai các nội dung của cuộc vận động đến các cấp công đoàn trong toàn ngành.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục