Yên Bái nắng nóng kéo dài đến ngày 29/6

  • Cập nhật: Thứ tư, 26/6/2019 | 4:24:04 PM

YênBái - Hiện nay (26/6), vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển và mở rộng về phía Đông Nam.

Dự báo, ngày mai (27/6), các khu vực trong tỉnh Yên Bái chịu ảnh hưởng rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây, riêng đêm nay còn chịu ảnh hưởng kết hợp với hội tụ trên mực 1500m, nên thời tiết trong tỉnh đêm và sáng có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời có nắng nóng diện rộng, nhiệt độ cao nhất từ 35 – 36 độ C. 

Đợt nắng nóng này khả năng kéo dài đến ngày 29/6.

M.Q

  •  
Các tin khác
Đinh Tiên Hoàng là một trong những tuyến đường được lựa chọn là “Tuyến đường điểm sáng, xanh, sạch, đẹp” của thành phố Yên Bái.

"Tuyến đường điểm sáng, xanh, sạch, đẹp” phuwongf Đồm tâm xây dựng là tuyến đường Đinh Tiên Hoàng (đoạn từ chợ Yên Thịnh đến Trung tâm Km5) và đường Điện Biên (đoạn từ vòng xuyến Km5 đến ngã tư Km4).

Quang cảnh Hội nghị

Ngày 16/7, Cổng thông tin điện tử tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý, vận hành cổng thông tin điện tử, trang thông tin điện tử của các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị, thành phố.

Cháy rừng ở miền Trung diễn ra mới đây.

Trong 6 tháng đầu năm 2019 cả nước xảy ra 1.927 vụ cháy làm chết 59 người, bị thương 64 người, thiệt hại về tài sản khoảng 654,94 tỷ đồng.

Cán bộ Bộ phận Phục vụ hành chính công huyện Văn Yên hướng dẫn người dân giải quyết thủ tục hành chính.

Năm 2018, cơ quan chức năng của huyện đã thực hiện 3 cuộc kiểm tra đối với 3 tổ chức Đảng; thanh tra 6 cuộc đối với 8 đơn vị trường học. Qua đó, phát hiện 1 tổ chức Đảng và 1 đơn vị trường học có sai phạm về kinh tế.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục