Bộ CHQS tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thi cán bộ huấn luyện điều lệnh giỏi năm 2019

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/6/2019 | 8:35:32 AM

YênBái - Ngày 25 và 26/6, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ huấn luyện điều lệnh giỏi năm 2019. Dự chỉ đạo Hội thi có Đại tá Lê Văn Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Thí sinh thực hành nội dung thi huấn luyện đội ngũ tay không.
Thí sinh thực hành nội dung thi huấn luyện đội ngũ tay không.

Tham gia Hội thi, có 31 thí sinh là cán bộ quân sự ở các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS các huyện, thị, thành phố, Trường Quân sự tỉnh, Trung đoàn 121. 

Các thí sinh tham gia Hội thi với các nội dung: Điều lệnh quản lý bộ đội và thực hành huấn luyện Điều lệnh quản lý bộ đội; thực hành huấn luyện điều lệnh đội ngũ tay không, có súng và đội ngũ đơn vị. 

Qua Hội thi đã đánh được thực chất trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ trong công tác huấn luyện điều lệnh, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật. Từ đó làm cơ sở để tiếp tục bồi dưỡng, củng cố, nâng cao năng lực, trình độ cho đội ngũ cán bộ các cấp, góp phần quản lý, chỉ huy cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Anh Vũ

  •  
Các tin khác

"Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và Trách nhiệm xã hội" là chủ đề nóng được thảo luận trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019.

Đội ngũ nữ trí thức Yên Bái đã phát huy tinh thần tự lực tự chủ, vượt khó vươn lên, rèn luyện phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, năng động thích ứng và hội nhập với xã hội hiện đại, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng giàu mạnh.

Một em bé người Trung Quốc được mẹ đút ăn mì gói - Ảnh: REUTERS

Lạm dụng thực phẩm tiện dụng, hợp túi tiền như mì ăn liền có thể giúp no bụng nhưng lại thiếu các chất dinh dưỡng quan trọng khiến hàng triệu trẻ em ở Đông Nam Á bị thiếu dinh dưỡng và vi chất.

Nhà văn Hoàng Anh Tú cho rằng 20.10 hãy nói với nhau về đàn ông.

20.10 xin hãy nói với nhau về đàn ông đi. Hãy nói với nhau về cách dạy những cậu bé sinh năm 2019 về việc trở thành người đàn ông trách nhiệm, biết trân trọng phụ nữ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục