Tỉnh đoàn Yên Bái tập huấn khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên năm 2019

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/6/2019 | 8:54:04 AM

YênBái - Ngày 27/6, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức tập huấn khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên năm 2019.

Quang cảnh buổi tập huấn.
Quang cảnh buổi tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có các tổ trưởng tổ hợp tác, giám đốc hợp tác xã, giám đốc doanh nghiệp do thanh niên làm chủ, các thanh niên có dự án tham gia cuộc thi ý tưởng, dự án thanh niên khởi nghiệp tỉnh Yên Bái lần thứ II năm 2019 và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đoàn cơ sở.

Lớp tập huấn được diễn ra trong 3 ngày (27- 29/6), các học viên sẽ được nghe Tiến sỹ Trương Đức Thao – giảng viên chính, Phó bộ môn Logistis và Quản lý chuỗi cung ứng – Trường Đại học Thăng Long, Hà Nội truyền đạt các nội dung, kiến thức về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; các kiến thức cơ bản về các mô hình, chiến lược kinh doanh; các thủ tục thành lập và ra mắt tổ hợp tác, hợp tác xã và doanh nghiệp của thanh niên; những kiến thức cơ bản về thương hiệu quản lý tài chính, quản lý doanh nghiệp. 

Đây là các nội dung quyết định sự thành công trong quá trình khởi nghiệp và cũng là các nội dung thuộc chương trình triển khai Đề án hỗ trợ, phát triển phong trào thanh niên Yên Bái khởi nghiệp, giai đoạn 2019 – 2020.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ nắm bắt được các kiến thức quan trọng về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Từ đó, phát huy vai trò của tổ chức đoàn cơ sở trong việc định hướng, vận động thanh niên tham gia phong trào khởi nghiệp, phát triển kinh tế.
Thu Trang - Quyết Thắng

Tags Tập huấn khởi sự kinh doanh đoàn viên Yên Bái

  •  
Các tin khác
Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến ngày 25/7.

Mưa lớn tập trung ở khu vực Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Văn Chấn, TX Nghĩa Lộ, Lục Yên, Văn Yên.

Đoàn viên, thanh niên Sở Tư pháp chăm sóc mô hình vườn cây thanh niên.

Sáng 21/7, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia.

Theo đề xuất của Hội đồng xác định tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy năm 2019, điểm sàn vào các trường y dược sẽ từ 18 đến 21 điểm.

Cả 6 học sinh Việt Nam tham dự Olympic Toán quốc tế đều đoạt giải.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, cả 6 học sinh Việt Nam tham dự Olympic Toán quốc tế đều đoạt giải, gồm: 2 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục